Tags: phong trào

Ngày 3/8, Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) cho biết, không quân nước này và Mỹ đã tiến hành một cuộc tập trận không quân chung mang tên 'Lightning Enduring 2' ở miền Nam Israel trong ngày 2/8 với sự góp mặt của các máy bay tiêm kích tàng hình hiện đại nhất Trung Đông.

Gần 200 vận động viên thuộc 19 đơn vị đã tham dự Giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2019 diễn ra ngày 24/5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức (Hà Nội), do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Hà Nội tổ chức

Ngoài ra, 'ông trùm Hollywood' Harvey Weinstein cũng đã có những thỏa thuận tạm thời giữa khoản nợ của studio cũ The Weinstein Co. (TWC) và luật sư trưởng của New York.

Trên 700 nhân vật trong giới âm nhạc Anh, bao gồm ngôi sao nhạc pop Rita Ora, thành viên ban nhạc One Direction (1D) Niall Horan và nhà sản xuất Nile Rodgers, đã cùng nhau lên tiếng kêu gọi xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc, với thông điệp 'im lặng không phải là một lựa chọn'.

Trên 800 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất được áp dụng trong thực tế đa làm lợi hàng tỷ đồng cho Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, hỗ trợ đắc lực giúp CBCNV nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện điều kiện làm việc, khích lệ người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa đưa ra cảnh báo về việc ngăn chặn nguy cơ xâm hại của động vật ngoại lai là con tôm hùm đất.

Giải bóng đá phong trào 11 người vốn luôn tạo ra kỷ lục này năm nay khai mạc vào đúng ngày lễ kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ 19-5 và sẽ kéo dài chừng 6 tháng.

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế không ngừng chăm lo, đẩy mạnh phong trào 'Đền ơn đáp nghĩa' bằng những việc làm thiết thực như phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng còn sống và thân nhân liệt sĩ neo đơn; tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa...

Sáng 25/7, tại Hà Nội đã diễn ra Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, hội thảo khoa học quốc gia 'Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh' đã diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 18 - 19/5.

Chỉ chưa đầy hai tuần nữa, cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu sẽ diễn ra với những tín hiệu tích cực cho các đảng phái theo chủ nghĩa hoài nghi EU.

Ngành VHTTDL Hậu Giang phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2024; Triển khai kế hoạch hội thi đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL; Đồng Tháp trao giải Cuộc thi Ảnh thời sự nghệ thuật năm 2020 là tin văn hóa tiêu biểu tại các tỉnh Nam Bộ mới đây.

Hưng Yên là một trong những địa phương có nhiều việc làm thiết thực và đạt kết quả tốt trong phong trào 'Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân'.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Nông-Lâm Thanh Hóa, năm 2010, Lê Thị Hạnh, ở xã Định Long (Yên Định, Thanh Hóa) nhận thấy nhu cầu thị trường về thịt lợn thương phẩm và lợn giống cao nên quyết định xây dựng trang trại lợn, phát triển kinh tế. Với nguồn vốn ít ỏi ban đầu, Hạnh không đủ lực để đầu tư phát triển.

Việc điều chuyển, bổ nhiệm là để bổ sung những vị trí còn khuyết nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho TP Đà Nẵng.

Những năm qua, các phong trào thi đua học tập và làm theo Bác của các tổ chức đoàn thanh niên, công đoàn, phụ nữ (ĐTN, CĐ, PN) Binh chủng Thông tin liên lạc (TTLL) được lãnh đạo, chỉ huy, cơ quan chính trị các cấp trong binh chủng quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai rộng khắp, đạt nhiều kết quả quan trọng và có sức lan tỏa sâu rộng...

goto top