Tags: phong trào

'Không phải cầu thủ chuyên nghiệp nào cũng trưởng thành từ các lò năng khiếu, trung tâm đào tạo mà nhiều người đã đi lên từ sân chơi phong trào, tới 17-18 tuổi mới bộc phát tài năng', HLV Trần Minh Chiến chia sẻ

“Xã hội phát triển, khoa học phát triển và đó là điều tuyệt vời. Vậy cớ sao chúng ta lại quay lại thời xưa, sinh con thuận tự nhiên để mua sự rủi ro vào người”, Elly Trần thẳng thắn đưa quan điểm.

Một người phụ nữ từng ủng hộ việc phụ nữ sinh con ở nhà đã tử vong tại nhà riêng khi chỉ có một người giúp đỡ.

Trong hai ngày 12- 13/6, đoàn kiểm tra thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) do Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện phong trào tại Hưng Yên và Hà Nội.

Khối lượng rác thải 150 tấn/ ngày và việc Nhà máy điện rác tạm ngưng hoạt động, Phú Quốc (Kiên Giang) đang thiếu chỗ đổ rác trầm trọng.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá phong trào Việt Nam có một hệ thống giải với ba cấp độ ra đời, được tổ chức chuyên nghiệp, quy củ.

Căng thẳng giữa phong trào Hồi giáo Hamas và đảng Fatah của Palestine đã gia tăng sau khi xảy ra vụ nổ nhằm vào đoàn xe hộ tống Thủ tướng Palestine Rami Hamdallah tại Dải Gaza ngày 13/3.

'Sự thật sẽ mãi mãi bảo vệ chủ quyền của chúng ta tại biển Đông', dẫn lời Phó Chánh án Tòa án Tối cao Philippines, ông Antonio Carpio.

Lịch sử thực sự rất rõ ràng và đơn giản: Biển Đông chưa bao giờ thuộc về Trung Quốc.

Nghe ⋅ 05:34

Được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo, ngày càng có nhiều nạn nhân bị quấy rối, tấn công tình dục dũng cảm nói lên sự thật

Ngày 12/3, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo thành lập một cơ quan hoạt động độc lập nhằm xử lý các vụ lạm dụng tình dục trong quân đội.

Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam đồng hành cùng giải đua xe đạp 'Vì môi trường và sức khoẻ cộng đồng'

Ngày 9/6, Hội xe đạp thể thao Khánh Hòa đã tổ chức khai mạc Giải đua xe đạp tỉnh Khánh Hòa mở rộng leo đèo Hòn Giao, Khánh Vĩnh 2019.

Chúng ta thường chỉ nhìn và ngưỡng mộ những bức hình lung linh và hoàn hảo của những cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội mà không hề nhận ra rằng, họ thực chất cũng chỉ là những người bình thường và đầy khuyết điểm như tất cả mọi người mà thôi.

Ngày 4-3, cử tri Italy tham gia cuộc tổng tuyển cử được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng hàng đầu ở châu Âu trong năm 2018 bởi kết quả của nó có thể đe dọa sự ổn định của châu lục, đặc biệt là Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone).

goto top