Tags: phỏng vấn

Câu chuyện phỏng vấn tuyển dụng của một nhà quản lý lâu năm khiến người trẻ nhận ra, muốn thành công, nhất định phải có được phẩm tính này.

Khi tìm việc, bạn sẽ không tránh khỏi việc bị từ chối và thất vọng vì không nhận được việc. Vậy làm gì để duy trì suy nghĩ tích cực khi tìm việc trong thời gian dài? Hãy thực hiện các gợi ý sau nhé.

Phỏng vấn thất bại không phải là điều gì đó quá kinh khủng. Nếu không được tuyển dụng, bạn vẫn có thể ngẩng cao đầu và 'lên dây cót' tinh thần, tiếp tục chuẩn bị cho cơ hội việc làm khác bằng những việc làm dưới đây.

Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Tổng thống Trump gián tiếp thừa nhận từng triển khai tấn công mạng vào Nga.

Tổng thống Trump đã có buổi vận động tranh cử trước những người ủng hộ tại bang Florida hôm 12/10, sau khi có thông tin ông âm tính Covid-19 'nhiều ngày liền'.

Nhắc đến công ty gia đình, nhiều người trẻ có thể cảm thấy không nhiều cơ hội ở một doanh nghiệp 'cha truyền con nối'. Tuy nhiên, văn hoá ở Tân Hiệp Phát lại cho thấy một bức tranh khác hẳn.

Những tình huống bi hài trong các buổi phỏng vấn xin việc được dân mạng liệt kê ra khiến nhiều người không khỏi phì cười vì... quá bá đạo.

Cách đây không lâu, Công Phượng trấn an NHM bằng cách chia sẻ việc mình đi chơi và uống trà sữa với bạn bè.

Nghe ⋅ 02:46

Chọn đúng người là xuất phát điểm của sự xuất sắc trong quản lý. Có lẽ 95% thành công của bạn với tư cách một quản lý nằm ở khả năng chọn đúng người làm việc cho bạn ngay từ đầu.

Trong bài phỏng vấn rất dài trên trang Soccer-king.jp, Giám đốc phụ trách Kinh doanh Toàn cầu của J-League (giải vô địch Nhật Bản), ông Kei Koyama đã nhắc đến Quang Hải như một ngôi sao sáng giá và mong một ngày tiền vệ này sẽ đến Nhật Bản thi đấu.

Sáng 17-5, 90 doanh nghiệp với hàng ngàn cơ hội việc làm đã thu hút hơn 7.000 lượt sinh viên tham gia Ngày hội việc làm - Job Fair năm 2019 tại Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Năm 2019, Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) tuyển sinh theo 2 hình thức: Trực tiếp (xét học bạ, phỏng vấn) và thông qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Trong một bài trả lời phỏng vấn, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đã ngừng dùng thuốc chống virus SARS-CoV-2 để điều trị bệnh COVID-19 từ 8 giờ trước.

Nghe ⋅ 00:55

Công nương Diana và Thái tử Charles đã không có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nỗi đau ập đến với con của họ không chỉ kết cục ly hôn mà còn bởi sự thừa nhận ngoại tình của Công nương.

Nghe ⋅ 01:48

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 12/5 đã bất ngờ hủy kế hoạch dừng chân tại Moscow trong chuyến đi tới Nga. Thông tin được đưa ra ngay trước khi ông Pompeo xuất phát từ Washington.

goto top