Tags: phòng vé

Việc Sony lấy lại Spider-Man thực sự đang đến rất gần!

Đúng như truyền thống, bộ phim mới nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) là 'Spider-Man: Far From Home' dễ dàng chiếm ngôi quán quân phòng vé dịp cuối tuần.

Chỉ trong tuần đầu công chiếu mà Spider-Man: Far From Home đã đạt được doanh thu ấn tượng, hứa hẹn một con số 'khủng' cho bộ phim cuối cùng của giai đoạn 3 MCU.

Spider-Man: Far From Home phải kiếm được bao nhiêu để thu lại vốn?

Thắng lớn tại Trung Quốc, 'Spider-Man: Far From Home' (Người nhện xa nhà) dự báo sẽ 'phá đảo' doanh thu tại Mỹ và Việt Nam trong vài ngày tới.

Bộ phim kinh dị 'Annabelle Comes Home' mang về cho hãng Warner Bros. và New Line 20,4 triệu USD trong dịp cuối tuần và tổng cộng 31,2 triệu USD.

Sau tuần công chiếu lại, Avengers: Endgame giờ đây chỉ kém 20 triệu USD để vượt qua Avatar

Liệu sự cố gắng này có giúp Avengers: Endgame trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử?

Đang có dấu hiệu đuối sức trong cuộc đua trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại với 'Avatar', Marvel đã quyết định sẽ cho 'Avengers: Endgame' trở lại rạp với các thước phim hoàn toàn mới.

'Đặc vụ Áo đen: Sứ mệnh toàn cầu' đã dễ dàng chiếm lĩnh ngôi đầu bảng tại các rạp chiếu Bắc Mỹ, song lại không có được thành tích như Sony kỳ vọng với doanh thu phòng vé là 28,5 triệu USD.

Một người hâm mộ các bộ phim siêu anh hùng của Marvel tại Mỹ đã góp một phần nhỏ của mình giúp siêu phẩm 'Avengers: Endgame' trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử, đó là xem bom tấn trên tổng cộng 110 lần.

Một người hâm mộ các bộ phim siêu anh hùng của Marvel đã lập kỷ lục xem bom tấn ''Avengers: Endgame'' tổng cộng 110 lần.

Bom tấn 'Godzilla: King of the Monsters' đã có được ngôi đầu doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ với 49 triệu USD song các chuyên gia vẫn đánh giá đây là một khởi đầu kém ấn tượng.

Để giải quyết mâu thuẫn từ trước, Lợi rủ đồng bọn đến phòng vé bán máy bay của anh Trần Văn Thương đánh người và đập phá tài sản...

Mặc dù 'Song Lang' không đạt doanh thu phòng vé như kỳ vọng nhưng ngay từ khi mới ra mắt, phim nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trong nước và nhiều giải thưởng quốc tế.

Chuỗi phim 'Avengers' được người hâm mộ MCU hết mực ca ngợi, nhưng phim có thực sự xuất sắc đối với những khán giả chỉ đơn thuần cần một bộ phim hay?

goto top