Tags: Phòng vệ sinh

Đang thầm trách công ty có những người vô ý thức dùng nhà vệ sinh giải quyết nỗi buồn, thế nhưng khi cánh cửa mở ra thì tôi choáng váng.

Nghe ⋅ 02:46

Nữ nhân viên tạp vụ Bưu điện ở Kiên Giang như muốn té ngửa khi phát hiện bên trong nhà vệ sinh có người đàn ông tử vong nghi do treo cổ tự tử.

Sau khi ngủ dậy, nhóm bạn cùng phòng tá hỏa phát hiện T. đã tử vong bên trong phòng vệ sinh trong tư thế treo cổ.

Không chỉ các cô gái, giờ đây ngay cả những game thủ nam cũng có thể là nạn nhân.

Liên quan đến vụ sản phụ 'tố' bị thanh niên tấn công tình dục trong nhà vệ sinh bệnh viện, Công an huyện Thanh Bình bác thông tin trên mạng xã hội cho rằng đối tượng là chồng trước của nạn nhân.

Nghe ⋅ 01:57

Cơ quan công an bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng đối tượng N. là chồng trước của sản phụ N.

Nghe ⋅ 01:19

Nhà vệ sinh thoạt nhìn thì rất dân dã vì được thiết kế theo phong cách 'đậm chất núi rừng' nhưng cũng không kém phần sang chảnh này sẽ khiến bạn mải mê ngắm mà quên khuấy việc chính của mình.

Một giả thuyết gần đây về MH370 đã mô tả lại khoảng thời gian chiếc máy bay gặp nạn và lý do vì sao cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah không thể giành lại quyền điều khiển trong buồng lái.

Nghe ⋅ 03:01

Gia đình diễn viên Lam Khiết Anh đã quyết định hỏa táng thi thể cô vào ngày 15-11 tới đây.

Các đầu bếp nổi tiếng tại Mỹ đã tiết lộ những món ăn 'bẩn nhất' trong nhà hàng, đến họ cũng không dám ăn nhưng lại bán cho khách rất chạy.

Nghe ⋅ 05:10

TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Lê Chính Trực (SN 1987, trú 55 Trần Nhật Duật, Nha Trang) 5 năm tù về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Chuyện bẩn ở nhà vệ sinh các trường học hiện nay trên toàn quốc đã không còn là hiếm. Tình trạng này khiến cho các em học sinh né tránh việc đi vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe...

Sau khi sát hại vợ, sợ bị phát hiện, Nghĩa vội vàng đưa xác vợ về quê làm đám tang. Tuy nhiên, hành vi của gã đã bị gia đình chị Giang lật tẩy.

goto top