Tags: phóng viên

Nói về chuyện tình cảm cũng như tin đồn sẽ làm đám cưới trong năm nay, Công Lý cho biết ai trong cuộc đời cũng luôn tìm cầu hạnh phúc.

Tổng thống Nga Putin đã phải bật cười khi một phóng viên đặt câu hỏi cho ông rằng ông có định tái ứng cử cho nhiệm kỳ sau nữa không?

Mối quan hệ 5 năm của Dung Tổ Nhi và bạn trai Lưu Hạo Long được cho là đã kết thúc. Trong những phát ngôn của mình, diva Hong Kong tránh không nói đến chuyện riêng tư.

Trong bài viết mang tựa đề 'Một trận hòa để loại Việt Nam' trên Live Sport Asia, phóng viên Tarek Aljbakri của Syria nhắc lại việc Jordan và UAE từng có những trận cố tình hòa ở giải U23 châu Á

Tuyển U23 Jordan chỉ tập nhẹ, chạy khởi động trong 15 phút đầu ở buổi tập tối 12/1 khi phóng viên tác nghiệp có mặt nhằm giấu kín thông tin chiến thuật trước trận đấu quan trọng với U23 Việt Nam.

Được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo, ngày càng có nhiều nạn nhân bị quấy rối, tấn công tình dục dũng cảm nói lên sự thật

Vụ án nữ phóng viên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp, có 1 Trưởng ban kinh tế của 1 tờ báo được nhắc đến trong bản kểt luận điều tra.

Huấn luyện viên Park Hang-seo yêu cầu U23 Việt Nam tập kín, không cho phép các phóng viên tác nghiệp ở buổi tập chiều 9/1, một ngày trước trận đấu với U23 UAE tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Sở Tài chính sẽ làm việc với Sở Y tế vào ngày mai để cấp bách giải quyết tiền lương cho y, bác sĩ huyện Đầm Dơi.

Khi các phóng viên hỏi Chân Tử Đan có muốn vợ anh, Uông Thi Thi đảm nhận một vai diễn trong phần 4 của phim Diệp Vấn hay không, ngôi sao này ngay lập tức trả lời không.

Trong một bộ phim tài liệu, Tổng thống Putin đã tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện ngắn với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hamburg về những chú gấu, hổ và phúc lợi của sản phụ Nga.

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Ngoại trưởng Indonesia Retno Marsudi ngày 8/1 nhấn mạnh rằng chủ quyền lãnh thổ của Indonesia là điều 'hoàn toàn không thể thương lượng'.

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Hội thảo về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC) với tiêu đề 'Biển Đông: COC là công cụ để giải quyết xung đột' sẽ được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur vào ngày 13/1 tới.

Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh Uyển và đồng bọn đủ yếu tố cấu thành “Tội lừa chiếm đoạt tài sản”.

Phụ huynh Võ Hồng Thuận khẳng định, các phụ huynh không bắt cô giáo quỳ gối xin lỗi mà đó là hành động tự nguyện của cô.

Ngoài trường hợp duy nhất gặp chấn thương và phải tập riêng, 22 cầu thủ còn lại của đội tuyển U23 Việt Nam vẫn tập luyện đầy đủ giáo án mà huấn luyện viên Park Hang-seo đưa ra.

goto top