Tags: phóng viên

Trong đống rác vứt trước nhà của tài tử Kang Ji Hwan, phóng viên tìm thấy hóa đơn mua rượu mạnh vào ngày xảy ra vụ cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ.

Tổng thống Nga Putin đã phải bật cười khi một phóng viên đặt câu hỏi cho ông rằng ông có định tái ứng cử cho nhiệm kỳ sau nữa không?

Mối quan hệ 5 năm của Dung Tổ Nhi và bạn trai Lưu Hạo Long được cho là đã kết thúc. Trong những phát ngôn của mình, diva Hong Kong tránh không nói đến chuyện riêng tư.

Chiều 13/7, chương trình tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019, trong đó có tôn vinh Nữ hoàng Văn hoá Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân đã bị hủy trước giờ G. Tiếp đó, khán giả truyền tay nhau ghi âm có nội dung về giá cả các danh xưng của chương trình tôn vinh này.

Sau khi tranh cãi về việc chủ tiệm cầm đồ tính cả lãi 250 nghìn đồng chiếc xe đạp, người đàn ông đã dùng dao chém chủ tiệm trọng thương, sự việc xảy ra sáng 14/7, tại Nam Định.

Trong khi Lý Tiểu Lộ vội vàng đi tránh ống kính phóng viên thì Điềm Hinh lại vui vẻ vẫy chào mọi người.

Được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo, ngày càng có nhiều nạn nhân bị quấy rối, tấn công tình dục dũng cảm nói lên sự thật

Nhiều bậc phụ huynh đi tìm mua xe máy cho con chuẩn bị vào đại học, cao đẳng vẫn bị các đại lý báo giá trên trời dù không phải mùa cao điểm mua sắm

Khi áp giải từ xe chuyên dụng vào phòng xử án, Hưng 'kính' liên tục lấy tay che mặt, tránh ống kính của phóng viên.

Emma Watson đã tìm được hạnh phúc mới sau khi chia tay doanh nhân William 'Mack' Knight .

Vụ án nữ phóng viên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp, có 1 Trưởng ban kinh tế của 1 tờ báo được nhắc đến trong bản kểt luận điều tra.

Chợ Nhà Xanh - địa điểm shopping thân thuộc của giới sinh viên - bày bán la liệt mỹ phẩm cao cấp. Son Dior, Chanel, Mac được giới thiệu là hàng nhập từ nước ngoài không qua thuế, không giấy tờ nên giá rẻ 1/3. Những loại son này tại chợ sinh viên thu hút người mua, đặc biệt là học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp.

Khi các phóng viên hỏi Chân Tử Đan có muốn vợ anh, Uông Thi Thi đảm nhận một vai diễn trong phần 4 của phim Diệp Vấn hay không, ngôi sao này ngay lập tức trả lời không.

Trong một bộ phim tài liệu, Tổng thống Putin đã tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện ngắn với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hamburg về những chú gấu, hổ và phúc lợi của sản phụ Nga.

Chia sẻ với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Văn Thêm, người bị án oan sai 41 năm, đã nói về tổng số tiền 6,7 tỉ đồng bồi thường.

Nghe ⋅ 03:53

goto top