Tags: phóng xe

Bị giật điện thoại, nam thanh niên 20 tuổi phóng xe đuổi theo và tông thẳng vào đuổi xe tên cướp.

Nghe ⋅ 01:23

Do mâu thuẫn từ trước, khi vừa gặp nhau hai thanh niên liền dùng súng bắn đối thủ rồi nhanh chóng lên xe bỏ trốn.

Thấy chiếc xe máy để ngay trước nhà, cắm sẵn chìa khóa, Quân liền tiếp cận và phóng xe bỏ chạy.

Cố chặn xe vợ cũ, người đàn ông bị hất lên nắp ca-pô và phóng đi 20 km trên cao tốc.

Mặc dù bến đò có nhiều người qua lại, nhưng 1 kẻ trộm ở Bạc Liêu vẫn ngang nhiên chạy xe máy vào bến đò rồi nhanh chóng trộm chiếc máy cắt sắt khiến nhiều người không kịp trở tay.

Nhiều người đã giật mình khi thấy cảnh tượng phía sau xe máy khi vụ va chạm xảy ra.

Phát hiện tên cướp giật chiếc điện thoại của một nam du khách người Hàn Quốc, các trinh sát đặc nhiệm phóng xe truy đuổi và đạp văng tên cướp xuống đường, bắt gọn.

Không thấy con gái học lớp 6 đi học về, người cha phóng xe khắp nơi đi tìm. Thấy cậu trai chở con gái mình giữa đêm, ông cố đuổi theo và biết sự thật đau lòng.

Có lẽ vì uống say không còn biết gì, 2 thanh niên đã biến vỉa hè làm... giường.

Cựu trung tá công an vừa về hưu đang đi đường, thấy kẻ cướp nên đuổi theo và được sự phối hợp của các 'sếp' công an quận 1 đã bắt nóng đối tượng này.

Cướp giật chiếc ví của một người phụ nữ bất thành, bị các trinh sát đặc nhiệm truy đuổi, tên cướp vừa bỏ chạy vừa hô 'tao bị HIV' hòng đe dọa nhằm thoát thân, nhưng vẫn bị các trinh sát quật ngã.

Hành động của người phụ nữ là chủ ý hay là theo yêu cầu nhân viên trạm xăng?

Người phụ nữ đang dẫn một bé gái sang đường thì bất ngờ bị 2 thanh niên phóng xe máy vụt qua và giật phăng sợi dây chuyền trên cổ. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người phụ nữ không kịp phản ứng.

Cứ ngỡ nam hành khách sẽ theo tài xế grab phóng xe bỏ chạy nhưng không, hành động của anh khiến ai nấy đều bất ngờ.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe hơi để mặc hai cụ bà bị thương trên đường trong tiết trời lạnh căm căm, phóng xe chạy trốn.

Phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy giữa đêm khuya có biểu hiện nghi ngờ, Đội xung kích bảo vệ đường phố bám sát theo dõi.

goto top