Tags: phốt pho

Những loại trái cây này với người khỏe mạnh thì cực kỳ tốt nhưng lại không nằm trong danh sách thực đơn cho người mắc bệnh thận.

Nghe ⋅ 03:23

Ngày 17/10, các phương tiện truyền thông cho biết lực lượng người Kurd tại Syria đã cáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng vũ khí cấm trong các hoạt động quân sự tại thị trấn Ras al-Ayn ở Đông Bắc Syria.

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra khi một máy bay quân sự Mỹ trong lúc bay huấn luyện gần Tucson, bang Arizona đã bất ngờ thả một quả tên lửa xuống phía dưới.

Loãng xương là bệnh lý rối loạn cân bằng giữa hai quá trình hủy xương và tạo xương của cơ thể. Hủy xương lại diễn ra nhanh hơn khiến cho xương trở nên mỏng, xốp, giòn và dễ gãy.

Liên minh chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu đã ném bom có chứa chất cấm phốt pho trắng xuống làng Baghouz.

Thận là cơ quan quan trọng của cơ thể giúp bài xuất nước tiểu, thải độc khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và duy trì sự sống. Có nhiều nguyên nhân gây ra các vấn đề về thận như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, béo phì, hút thuốc, yếu tố tuổi tác, ăn uống... Dưới đây là những thực phẩm tốt cho thận mà mọi người nên ăn.

Theo SANA, lực lượng liên quân chống IS do Mỹ đứng đầu ngày 3/3 đã nã đạn pháo phốt pho trắng vào khu vực do IS kiểm soát ở miền Đông Syria khiến nhiều người thiệt mạng.

Liên quân quốc tế do Mỹ lãnh đạo đã sử dụng bom phốt pho trắng trong một cuộc tấn công nhằm vào khu vực ở tỉnh Dayr al-Zawr của Syria, truyền thông địa phương cho hay.

Theo truyền thông Syria, đã có rất nhiều dân thường bị thiệt mạng trong các cuộc tấn công của liên quân mà sử dụng phốt pho trắng, chất bị cấm theo các công ước quốc tế.

Liên minh quân sự do Mỹ dẫn đầu hoạt động chống khủng bố trong lãnh thổ Syria bị cáo buộc ném bom chùm xuống các khu vực dân cư ở ngoại ô tỉnh Deir Ezzor.

Quân đội Mỹ đã có những phản hồi liên quan tới việc bị Nga, Syria tố cáo dùng bom phốt-pho bị cấm trong việc không kích Đông Syria?

Nga cho biết, các máy bay Mỹ khi thực hiện các cuộc không kích vào khu dân cư đã sử dụng các loại vũ khí bị cấm.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 15/11 cho biết Mỹ đã nối lại các cuộc không kích khốc liệt nhằm vào bờ Đông sông Euphrates, trong đó có sử dụng bom phốt-pho.

Liên quân Mỹ lại bị cáo buộc sử dụng loại vũ khí nằm trong danh mục cấm của Liên Hợp Quốc là bom phốt pho trắng để thực hiện không kích ở một thị trấn thuộc tỉnh Deir ez-Zor của Syria.

Chim cút được tôn là sâm động vật, trứng chim cút rất giàu dinh dưỡng đặc biệt giúp tìm lại bản lĩnh đàn ông...

TASS ngày 14/10 dẫn tuyên bố của Bộ Ngoại giao Syria lên án liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu dùng bom phốt pho tại thành phố Hajin, tỉnh Deir ez-Zor.

goto top