Tags: phụ giúp

Tôi không phải con út trong nhà, và tôi vẫn luôn ghen tỵ với cậu út nhà tôi khi còn bé. Vì lúc nào tôi cũng phải nhường nhịn, có đồ ăn ngon phải nhường, việc làm khó thì tôi và anh cả gánh. Chúng tôi vẫn bảo nhau 'là con út sướng thế'.

Liên quan tới vụ việc thiếu nữ 15 tuổi Lò Thị C. nghi bị anh trai ruột Lò Văn Biên sát hại vào trưa ngày 25/4 đang gây rúng động dư luận, được biết, gia đình của nạn nhân có hoàn cảnh vô cùng éo le.

Bà Saville hiện đã 100 tuổi nhưng vẫn làm việc 3 ngày trong một tuần tại khách sạn 'Red Lion' ở Wendover, Bucks, nước Anh - nơi bà đã làm việc suốt 74 năm qua.

Sáng 20-6, anh Đào Mạnh Nam (36 tuổi) đến nhà người bạn thân phụ giúp cắt cây gòn do mưa gió quật đổ vào đêm hôm trước, nhưng không may tử nạn thương tâm.

Mưa lớn. Nước ngập sâu. Người dân Sài Gòn vội móc cống, dọn rác, dìu nhau qua đường ngập sau cơn mưa chiều 4/6.

Hải và tôi đều không muốn nói ra sự thật về cô người yêu cũ của anh, cho tới bữa cơm hôm ấy. Mẹ chồng có thái độ rất quá đáng với tôi, bà hất đổ cả mâm cơm chỉ vì món canh bị mặn...

Nghe ⋅ 6:00

Đã qua rồi thời 'thương cho roi cho vọt', cha mẹ đua nhau lao vào 'công cuộc' yêu con.

Thanh Nga Bento là cô bé vui vẻ, hồn nhiên và rất 'có tiếng' trên mạng. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại mang trong mình mặc cảm nhưng hãy nhìn vào những điều dễ thương, tích cực Thanh Nga đem đến cho những người theo dõi mình.

'Sau khi gây ra tai nạn, nó còn đi tìm cháu với chúng tôi, phụ giúp dùng xẻng xới cát lên tìm thi thể cháu và một mực chối cãi không nhận, cố tình giấu thi thể cháu tôi', ông Phan Xuân Thu (53 tuổi, ông ngoại của cháu N.Đ.L) rơi nước mắt nhớ lại.

Trong lúc đi làm rẫy, một người dân huyện Tây Giang (Quảng Nam) đã không may bị con vắt chui vào trong hốc mũi.

Trưa 8/4, dưới cái nắng gay gắt, hàng chục chiến sĩ bộ đội, dân quân tự vệ phụ giúp hơn 1.000 người rời khỏi khu cách ly kí túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Từ khi kết hôn đến nay, Bùi Tiến Dũng chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi luôn yêu chiều vợ con, chăm sóc gia đình nhỏ tận tâm hết mực.

Theo gia đình nam thanh niên, thời gian gần đây, T. có biểu hiện bị trầm cảm, sau khi du học nước ngoài về phụ giúp gia đình.

Gia đình Duyên chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ cơ quan chức năng về việc con gái bị cưỡng dâm trước khi tử vong.

Các cô giáo tại Hà Tĩnh bỏ qua những lời nói 'khó lọt vào tai' của làng xóm tự nguyện đi nấu ăn cho hàng trăm người cách ly tại vùng biên giới.

goto top