Tags: phụ huynh

Nghỉ học dài ngày tránh dịch Covid-19, con gái chị Hương (Ba Đình, Hà Nội) hết 'ngủ nướng' lại đọc truyện ngôn tình nhưng vẫn không hết nổi thời gian. Để rồi, cô bé bèn 'rủ' bạn trai về nhà tâm sự và làm cả 'chuyện ấy'…

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

Học sinh một cơ sở của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP HCM) phải chuyển qua địa điểm của một trường THPT khác khiến phụ huynh nghi ngờ trường này đang 'âm thầm' bán thương hiệu

Sở hữu IQ 162 với bộ não thiên tài, Jo Yi Seo nhìn nhận rõ hiện thực cuộc đời nghiệt ngã từ khi còn rất trẻ nên cách nói chuyện của cô ở Tầng Lớp Itaewon đôi khi cũng thật khiến người đối diện 'khó nuốt'.

MC Cát Tường đã có những chia sẻ về chương trình có một bà mẹ xông lên sân khấu và nhận xét vô cùng gay gắt về đối tượng hẹn hò của con mình.

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

Phụ huynh ở Huế có thể tìm hiểu thủ tục, phương thức đăng kí trực tuyến việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ thay vì rồng rắn xếp hàng vẫn không được đăng kí như hồi đầu tháng 5.

Đây là thông tin được ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết tại cuộc họp về phòng chống dịch bệnh COVID-19 do UBND TP.HCM tổ chức chiều 25-2.

Nghe ⋅ 02:37

Những tưởng tình yêu chỉ là chuyện của hai người. Nhưng có lẽ trong tư duy của nhiều thế hệ người Việt hiện nay, đây vẫn là vấn đề mà cha mẹ nhất định không thể để con cái tự quyết!

 'Lúc nào đó muốn ai đó lắng nghe nỗi thất vọng cùng cực của mình, hãy cứ gọi cho thầy, thầy vẫn luôn ở đây'.

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 chuyên trường THPT Khoa học Tự Nhiên 2019 (ĐH Quốc gia Hà Nội) gần 1/9,6, nếu tính hệ chuyên, tỷ lệ này lên tới 1/14,5.

Không chấp nhận một người đàn ông ít tuổi hơn con gái mà tương lai chưa ổn định, bà mẹ đã lao lên sân khấu và đưa ra nhiều lời chê bai.

Chiếc PlayStation 4 giờ đây tưởng như gần ngay trước mắt mà lại xa tít tận chân trời.

Sáng nay 26/5, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên tổ chức buổi thi đầu tiên tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Với tâm lý luôn muốn bảo vệ con mọi lúc mọi nơi và muốn cho con cái mình những thứ tốt đẹp nhất, nhiều bậc cha mẹ đang vô tình nuôi dạy con kiểu 'máy xén cỏ'. Họ sẵn sàng giải quyết mọi chướng ngại vật trong cuộc sống của con để con được phát triển một cách thuận lợi, dễ dàng, nhưng liệu đây có phải cách nuôi dạy thông minh?

Người mẹ này liên tục chê bai chàng trai không hợp tuổi, không có tương lai và nghề nghiệp ổn định ngay trong buổi hẹn của con gái mình.

goto top