Tags: phu nhân

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có bài phát biểu hiếm hoi trong sự kiện vận động tranh cử để hỗ trợ chồng mình trong giai đoạn nước rút của cuộc bầu cử.

Nghe ⋅ 01:36

Qua thông điệp trên mạng xã hội Twitter sáng 26-5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện quan điểm mâu thuẫn với đồng minh Nhật Bản, cũng như với cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton, về hành động thử tên lửa của Triều Tiên.

Tối nay 26-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Stockholm Arlanda, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển theo lời mời của Thủ tướng Stefan Löfven.

Gặp ông Kim Jong-un ở biên giới liên Triều, bị luận tội, đối phó với dịch bệnh tồi tệ nhất trong lịch sử Mỹ hiện đại... là những dấu ấn đặc biệt trong nhiệm kỳ 4 năm của ông Trump.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ quyết định không hiện diện tại sự kiện vận động cử tri của Tổng thống Donald Trump vì bà cảm thấy không khỏe khi đang phục hồi khỏi Covid-19.

Nghe ⋅ 01:09

Đúng 18 giờ địa phương tối nay, 21-5 (22 giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Vnukovo 2, bắt đầu các hoạt động tại thủ đô Moscow trong chuyến thăm chính thức Liên bang Nga.

Dù thường xuyên ủng hộ chồng trước công chúng, song Đệ nhất phu nhân Melani và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có 5 lần bất đồng quan điểm.

17 giờ 50 ngày 18-10, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Phu nhân đã tới sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18 đến 20-10 theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân.

Bí quyết thành công không đến từ đâu xa, đôi khi nằm ngay trong chính gia đình, trong bàn tay của những vị tỷ phú phu nhân giản dị này đây.

Đại tướng Lê Đức Anh không chỉ tài ba trên chiến trường; giỏi đối ngoại, đối nội ở thời bình mà còn có một trái tim nhân hậu

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide (Sư-ga I-ô-si-hi-đê) và Phu nhân bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18-20/10/2020. Đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Suga Yoshihide diễn ra một tháng sau khi nhậm chức (16/9/2020).

Từ 18-20/10, nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam.

Tử vi học có nói, có những người sinh ra đã hưởng nhiều phú quý, đặc biệt đối với một số phụ nữ, họ sẽ được tận hưởng những thứ tuyệt vời sau 40 tuổi. Đặc biệt là 3 con giáp sau đây.

Nghe ⋅ 04:03

Theo SCMP ngày 28-4 đưa tin, phu nhân của tỷ phú Mark Zuckerberg, bà Priscilla Chan đã khoe ảnh con gái rất thích ăn món phở của Việt Nam.

Melania Trump tiết lộ hôm 14/10 tiết lộ Barron, 14 tuổi, đã dương tính với COVID-19, nhưng hiện bà và con trai đều có kết quả âm tính.

goto top