Tags: phục hồi

Tiêm filler để làm đầy má, môi, nâng mũi, xóa nếp nhăn... không cần phẫu thuật nhưng ẩn tàng nhiều nguy cơ tai biến khôn lường cho các chị em.

'Khả năng phục hồi' là một kỹ năng quan trọng giúp bạn thành công trong suốt những chặng đường dài. Dưới đây là tám chiến lược mà những người thành công luôn sử dụng để xây dựng 'khả năng phục hồi', giúp họ vượt qua khủng hoảng và tiếp tục phát triển.

Nghe ⋅ 08:43

Với đoạn kè đã hạ giải sẽ nghiên cứu tu bổ phục hồi theo kỹ thuật truyền thống trên nền móng đã gia cường.

 Theo Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi bổ sung năm 2014, có 12 trường hợp không được hưởng bảo hiểm y tế (BHYT).

Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, Quang Hải cần ít nhất 2 tuần để phục hồi vì dính chấn thương rách cơ đùi gặp phải trong trận gặp U22 Singapore.

CTCK SHS và Rồng Việt (VDSC) chung quan điểm thị trường sẽ tiếp đà phục hồi trong tuần này và những nhịp rung lắc sẽ là cơ hội gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Quả cóc có tên khoa học là Spondias cytherea, là một loại cây xích đạo và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới. Quả cóc có chứa rất nhiều chất xơ. Ở mỗi vùng có một tên gọi khác nhau cho loại quả này, ví dụ như ở Indonesia người ta gọi là quả kedondong, hay thậm chí ở miền Bắc Việt Nam người ta gọi là quả sấu tầu, còn ở miền Nam gọi là quả cóc.

Các nhà chức trách Mexico ngày 5/12 cho biết các tay súng đã bắt cóc 23 người tại một khu phục hồi sau nghiện ma túy ở Irapuato, bang Guanajuato, miền Trung Mexico, sau đó đã trả tự do cho 13 người, trong đó một số người bị thương.

Học viên của lớp học đặc biệt này là những bệnh nhân nội trú của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2.

Đồng tiền ảo bitcoin đã giao dịch trên mức 7.000 USD/bitcoin trong phiên ngày 13/5, gần mức cao của chín tháng khi đà tăng của đồng tiền ảo này trong năm nay dần phục hồi.

Mới 38 tuổi nhưng chị Ngân có hơn 10 năm không thể sinh hoạt bình thường từ chải tóc, cầm bát ăn cơm đến cầm nắm các vật.

Đội trưởng U22 Việt Nam bị rách cơ, và có thể phải nghỉ đến hết SEA Games 30.

Bệnh viện Quận Thủ Đức TP.HCM vừa tiếp nhận bệnh nhân nam, 27 tuổi, nhập viện với vết thương thấu tim trong tình trạng nguy kịch.

Vợ tôi sinh con đã được 9 tháng rồi. Thưa bác sĩ, chuyện chăn gối sẽ phải kiêng cử đến lúc nào?

Nghe ⋅ 2:16

Phía công ty quản lý xác nhận Kang Daniel được chuẩn đoán mắc bệnh trầm cảm từ nửa đầu năm nay. Hiện tại, anh ấy hủy bỏ tất cả các lịch trình!

goto top