Tags: phức tạp

Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai) đã trình diễn trực tuyến 2 ca can thiệp tim mạch phức tạp từ đầu cầu tại Viện.

Arthur Tussik đang phải đối mặt với một dự án mới thuộc diện ngoài tầm với của anh trước kia.

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa chuyển 542 công an chính quy đảm nhiệm chức danh tại 112 xã, thị trấn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự dự kiến trong năm nay sẽ có khoảng 250 người nữa.

Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 được ký kết giữa Mỹ và Trung Quốc là kết quả của các cuộc đàm phán kéo dài và đầy rủi ro gần 2 năm qua trong khi giai đoạn 2 được dự đoán sẽ phức tạp và khó lường hơn nữa.

Biết cách đứng lên lại thì dù ngã ở đâu, rơi sâu đến mấy cũng chẳng cần phải sợ.

Ngày 17-5, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, với sự hỗ trợ của Giáo sư Stefano Gumina (Cộng hòa Ý), các bác sĩ của Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống của Bệnh viện Bạch Mai vừa triển khai thành công kỹ thuật bảo tồn chỏm xương bằng phương pháp ít xâm lấn qua da đối với các trường hợp gãy phức tạp đầu trên xương cánh tay.

Chị Trần Thị Hợp đang phải sống trong những tháng ngày tận cùng của sự đau đớn. Từng mất một con, giờ đây cậu con trai của chị lại bị bệnh ung thư não.

Bạn có thể thực hiện thanh lọc cơ thể tại nhà để vóc dáng khỏe mạnh và làn da rạng ngời.

Các chuyên gia đều cho rằng thời gian gần bảy tháng đối với việc điều tra, truy tố và chuẩn bị xét xử trong vụ án này là chưa vi phạm BLTTHS

Bộ Công an trình dự thảo lần hai, đề xuất lộ trình cụ thể về việc bố trí Công an xã chính quy trên toàn quốc.

Người lao động phải được trả lương theo đúng quy định của pháp luật

Trong tương lai, thiết kế tạo sinh sẽ định hình thế giới mà ta đang biết.

Thời gian qua, hàng loạt chuyên án ma túy lớn được lực lượng Công an Việt Nam triệt phá, bắt giữ và tiêu hủy hàng tấn ma túy các loại. Phải chăng Việt Nam đang trở thành 'điểm nóng' của những đường dây ma túy quốc tế?

Công an cho rằng vụ việc phức tạp nên thời gian trả kết quả tin báo tội phạm là 2 tháng.

Ngày 10-1, Bệnh viện TWQĐ 108 cho biết, Bệnh viện vừa tiến hành phẫu thuật nội soi lấy hết sỏi san hô phân nhánh phức tạp trong một lần cho nữ bệnh nhân L.T.H., SN 1983, quê ở Nam Định

goto top