Tags: phục trang

'Cô Hông Vân bảo, Lý Hùng xưa giờ đâu có chịu đóng vai cha, chú. Lý Hùng là phải vai công tử nhà giàu'. Nghĩa là cô Vân cũng biết chuyện anh Hùng sợ xấu', đạo diễn 'Kẻ trộm chó' kể.

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang từ trường Parsons School of Design - New York, NTK trẻ Tom Trandt đã đặt dấu ấn sự nghiệp bằng thương hiệu thời trang riêng mang tên Môi Điên. Mới đây nhất, anh nhận lời thiết kế phục trang cho hơn 200 nghệ sỹ tham gia show diễn Vũ Hội Ánh Dương diễn ra tại Bà Nà Hills tháng 6 tới.

Tuy nhiên khi nói về thông tin Phi Huyền Trang bị lộ clip nóng, Minh Minh lại cho rằng cô bị hãm hại.

Có 'lạc đề' và soi mói lắm không khi chúng ta ngồi đây bình phẩm phục trang của phu nhân Tổng thống Mỹ - Pháp tại Hội nghị thượng đỉnh G7, trong khi rừng Amazon vẫn chìm trong biển lửa, băng hai cực vẫn đang tan và gấu Bắc Cực thì đói hóp cả bụng?

Trong buổi tọa đàm 'Cổ phục Việt - từ đời sống đến điện ảnh', đạo diễn phim 'Phượng khấu' Huỳnh Tuấn Anh đã có những chia sẻ về bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam.

Bên cạnh những shoot hình long lanh trên mặt báo, nhiều ảnh hậu trường của những mỹ nhân còn bỏng mắt hơn với nhiều cảnh thay quần áo lộ hết thảy da thịt.

'Lúc đó khổ quá nên nghĩ bậy. Nhưng lại nghĩ, sau này nổi tiếng, khán giả bảo 'ngày xưa tao đi bia ôm ngồi với con này' thì không được. Thế là dẹp ngay ý nghĩ ấy', Hạnh Thuý kể.

Khi bị chê về trang phục của Nhã trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga đã nói: Chuyện người thích người không thích là bình thường.

Dù được người trong giới nhìn nhận trang phục cho phim cổ trang Việt đang ngày càng đẹp lên nhưng hầu như các phim thể loại này luôn có ý kiến trái chiều về phục trang từ phía công chúng

Năm 2018 đánh dấu sự khởi sắc của phim Việt khi liên tục chứng kiến những bộ phim truyền hình và điện ảnh đặc sắc. Trong số đó phải kể đến bộ phim 'Duyên định kim tiền' và 'Song lang', hai tác phẩm đã được vinh danh tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 đánh dấu cú lội ngược dòng của dòng phim xưa tưởng chừng như đã bão hòa.

Để có được một Tôn Ngộ Không xuất chúng trên màn ảnh nhỏ, đạo diễn Dương Khiết và đoàn làm phim đã phải lao tâm khổ tứ, chịu chấp nhận cực khổ thậm chí từng bị cảnh sát địa phương tưởng nhầm là phạm nhân trốn tù.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu trong dàn dựng, biên đạo, Vũ hội Ánh Dương tại Bà Nà Hills còn khiến khán giả không ngừng trầm trồ bởi phần phục trang hoành tráng và cầu kỳ đến từng chi tiết.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu trong dàn dựng, biên đạo, Vũ hội Ánh Dương tại Bà Nà Hills còn khiến khán giả không ngừng trầm trồ bởi phần phục trang hoành tráng và cầu kỳ đến từng chi tiết.

Phía sau mỗi bộ xiêm y lộng lẫy trên sân khấu cải lương là những câu chuyện thầm lặng của người nghệ sĩ thiết kế phục trang.

 Trên 50 đạo cụ, phục trang, hoạt cảnh… cùng hơn 100 bức tranh chân dung nghệ sĩ cải lương được trưng bày nhân kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương.

Nữ diễn viên Hồng Đào, Diễm My và nam diễn viên Jun Phạm thổ lộ rằng đi xin vai chứ không được mời trong dự án phim nhiều tập 'Phượng khấu'.

goto top