Tags: Phục vụ

Mới đây, một số hình ảnh trong quân ngũ của nam ca sĩ nổi tiếng đã được tiết lộ.

Sau khi vị khách khó tính qua đời, nữ phục vụ Melina rất sốc trước thông báo từ luật sư của cụ ông.

Hơn 3 tháng 'vần vô lăng' Suzuki XL7, dù thực tế vẫn còn một vài điểm chưa như ý muốn, tuy nhiên khi so với số tiền bỏ ra để sở hữu xe, anh Liêm nhận định mẫu xe SUV 7 chỗ này… khó chê.

Đây được xem là lô hàng viện trợ phương tiện quân sự lớn kỷ lục được Mỹ thực hiện trong thời gian qua và đặc biệt hơn chúng đều được 'cho không'.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu không để xảy ra trường hợp học sinh có nguyện vọng nhưng không được ôn tập tại trường để thi tốt nghiệp THPT vì không có khả năng đóng học phí.

Bộ VHTTDL đã có văn bản số 3919/BVHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh Đắk Nông về việc bổ sung hạng mục Nhà dài Ê Đê vào Khu du lịch, danh lam thắng cảnh thác Dray Sap, tỉnh Đắk Nông.

Chỉ đến khi xem clip này, nhiều người mới bàng hoàng nhận ra mình đã bị 'dắt mũi' bấy lâu nay.

Phát biểu tại phiên giải trình trình về việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ CCVC, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội sáng nay (15/3), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thừa nhận còn một bộ phận cán bộ công chức nhũng nhiễu.

Khu tái định cư Bình Khánh (quận 2, TP HCM) hiện rơi vào cảnh hoang vắng vì không có người đến ở dù đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều năm

Thái giám chắc chắn đã bị phế bỏ nam căn, không thể là một người đàn ông thực thụ. Việc lấy vợ chỉ là để có người an ủi, nâng đỡ khi về già. Ngoài chuyện đó ra, còn lý do nào để thái giám cưới vợ nữa hay không?

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh, Edge Innovations - một công ty công nghệ của Mỹ mới đây đã chế tạo ra con cá heo robot.

Đó là một trong những chỉ đạo từ Tổng cục Du lịch gửi Sở Du lịch Đà Nẵng. Trước đó, việc hướng dẫn viên người Trung Quốc hành nghề trái pháp luật tại Đà Nẵng và nội dung hướng dẫn không đúng với lịch sử và văn hóa Việt Nam đã khiến dư luận xôn xao.

Indonesia hầu như đã hoàn thành các hạng mục công trình cho Asiad 18 một cách xuất sắc. Bây giờ chỉ chờ đại hội diễn ra.

Trong những giờ phút mệt mỏi, đau đớn khi phải hóa và xạ trị tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy, sự chia sẻ, tận tâm, ân cần của các nhân viên Phòng Công tác xã hội đã giúp các bệnh nhân giảm bớt nỗi đau, mệt nhọc và ổn định tâm lý.

Khách thì tá hoả vì sợ đồ ăn rơi còn các 'siêu phục vụ' lại bình tĩnh như không có chuyện gì!

Suốt 26 năm qua, phòng khám miễn phí của bà Trương Thị Hội Tố và bà Lê Thị Sóc đã trở nên quen thuộc với người dân phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Phòng khám không chỉ là nơi khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí cho người dân, mà còn là nơi chia sẻ những câu chuyện tuổi già, đem lại niềm vui, tiếng cười cho những người cao tuổi nơi đây.

goto top