Tags: phương án

Giá điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh, cho nên những khách hàng dùng ít không nên lựa chọn việc sử dụng phương án này.

Thường được biết đến là một siêu anh hùng phản diện và tồn tại ở một thế giới hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của Marvel, liệu có một ngày Deadpool xuất hiện và đứng chung một sân khấu với các Avengers?

Sáng nay 26/5, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên tổ chức buổi thi đầu tiên tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Từ 12/8, mỗi hộ gia đình ở Đà Nẵng được phát 5 thẻ vào chợ trong 15 ngày. Cứ 3 ngày người dân đi chợ 1 lần, không được sử dụng các thẻ này để đi chợ liên tiếp.

Thời gian thực hiện đi chợ chẵn lẻ ở TP Đà Nẵng là từ ngày 12-8. Mỗi hộ được phát 5 thẻ để sử dụng trong 15 ngày.

Kể từ khi cầu Vàm Cống khánh thành, các tài xế phản ứng việc thu phí tại trạm BOT T2 khiến trạm phải xả khoảng 30, 40 lần/ngày.

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ khẳng định dời trạm là không thể, vì nhà nước không có tiền để mua lại trạm

VPF cân nhắc V-League 2020 sẽ quay trở lại vào giữa tháng 9. Ngoài ra, tình huống xấu nhất cũng được tính tới.

Bộ Công Thương đề xuất mức giá cho phương án điện một giá dao động từ 2.703 - 2.890 đồng/kWh, chưa gồm thuế VAT.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đồng tình với dư luận không thể chấp nhận bé gái 13 tuổi đóng phim 'người lớn' dù rất thông cảm với gia đình.

Theo ông Hồ Phương, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh, đối với dự án cải tạo Rạch Xuyên Tâm nên tách thành hai dự án là dự án bồi thường và dự án xây lắp.

Bộ Công Thương đã nghiên cứu sửa đổi cơ cấu biểu giá bán lẻ điện tại Quyết định số 28/2014/QĐ-TTg ngày 07/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ và đề xuất 2 phương án.

Khách hàng lựa chọn sử dụng điện một giá (không dùng giá điện bậc thang) sẽ phải chịu mức giá lên tới hơn 2.700 đồng/kWh.

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam khẳng định không thể di dời trạm thu phí BOT T2 vì nhà đầu tư mới tiến hành thu phí hoàn vốn cho dự án, số tiền còn lại rất lớn và nhà nước không có tiền để mua lại trạm

Điệp khúc xả-thu tiếp diễn vào giờ cao điểm nên tình hình giao thông vô cùng rối loạn...

Bộ Công Thương vừa công bố dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện để lấy ý kiến các bên liên quan.

goto top