Tags: phương pháp

Dù có chế độ ăn giảm cân nghiêm ngặt và tích cực luyện tập, nhưng cô gái 22 tuổi vẫn tự tin với vóc dáng của bản thân nên đã quyết định hút 6 lít mỡ.

Livermore đã đầu tư và sống theo đúng phương châm 'Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm'…

Nếu như ở những năm 70 của thế kỷ trước, chính Lý Tiểu Long là người đã động góp công lớn khi khiến cả thế giới phải trầm trồ trước kung-fu Trung Hoa thì gần đây, Từ Hiểu Đông, một võ sĩ người Trung Quốc, lại khiến cả thế giới phải hoài nghi về sức mạnh của võ thuật cổ truyền của nước này.

Vì thói quen ăn loại quả này khi đói bụng, cô Chen (48 tuổi, Trung Quốc) đến bệnh viện vì tình trạng đau bụng quằn quại, kết quả siêu âm cho thấy trong dạ dày của cô có một 'quả trứng ngỗng'.

Ung thư phổi gây ra cơn đau đầu nghiêm trọng kéo dài do bệnh đã di căn vào não.

Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh việc chấp hành quy định của pháp luật trong việc điều chỉnh mức giá bán điện, phương pháp tính giá và việc thu tiền điện thời gian qua.

U xơ tiền liệt tuyến hay chứng phì đại tuyến tiền liệt là thể lành tính, phần nhiều phát sinh ở người già và một phần ở lứa tuổi trung niên. Đông y gọi là 'Long bế' một loại chứng bệnh chủ yếu là tiểu tiện giỏ giọt. 'Long' là giỏ giọt, 'bế' là bế tắc.

Đào tạo, hoàn chỉnh chương trình và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị (LLCT) cho cán bộ quân đội là vấn đề hết sức cần thiết, là chủ trương lớn, đúng đắn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, nhằm trang bị kiến thức LLCT đầy đủ, toàn diện, cùng với những tri thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, phát triển tư duy, tầm nhìn chiến lược cho đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa các chức danh cán bộ chủ chốt trong quân đội.

Detox thải độc trắng da - Light Fusion (LF) tại JK Beauty Center dẫn đầu xu hướng làm trắng da hiện nay bởi hiệu quả trắng da vượt trội, duy trì dài lâu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn.

Khi da bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, vết thâm nám, tàn nhang,... có thể da bắt đầu bị lão hóa. Lão hóa da là giai đoạn của cuộc đời mà người nào cũng phải trải qua. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể đẩy lùi các dấu hiệu này bằng nhiều cách khác nhau.

 Thanh tra Chính phủ kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong việc điều chỉnh mức giá bán điện, phương pháp tính giá và việc thu tiền điện.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của VinAI trên các sản phẩm điện thoại Vsmart, cho phép người sử dụng mở khóa bằng khuôn mặt một cách thuận tiện.

Chọc hút dịch tuyến giáp gần 30 lần nhưng không 'giải quyết' triệt để, ông T ở Hà Nội được hút dịch và tiêm Ethanol tuyệt đối dưới hướng dẫn siêu âm.

Nhiều người trong số chúng ta khi ăn dứa trải qua một cảm giác rất đặc biệt đó là ngoài vị ngọt thanh xen lẫn vị chua nhẹ bạn còn có cảm giác ngứa, rát lưỡi.

Cụ ông 100 tuổi nhập viện trong tình trạng đau bụng quanh rốn và hạ sườn phải. Sau khi thực hiện các cận lâm sàng cần thiết, cụ ông được chẩn đoán bị HCC đa ổ, xơ gan, viêm gan C.

Học viện Thông tin quân sự mang tên Budenny của Bộ Quốc phòng Nga đã đăng ký bằng sáng chế cho phương pháp ngụy trang các vật thể di động trên mặt đất để tránh sự theo dõi của vệ tinh do thám đối phương.

goto top