Tags: phương tiện

Tân Tổng giám đốc Honda ông Kesukei Tsuruzono sẽ tăng sản lượng xe để cân đối cung cầu của thị trường xe máy tiến tới bình ổn giá xe Honda tại thị trường Việt Nam.

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra vào lúc sáng sớm, gây thiệt hại về tài sản nhưng rất may không có thương vong.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 20/9: 'Kẻ hủy diệt' âm thầm của quân đội Nga tại Syria; Lực lượng bí ẩn ám sát chỉ huy Quân đội Syria tại Daraa;...

Bộ trang phục được đánh giá mang thông điệp ý nghĩa lớn khi thể hiện được nét đặc trưng của văn hóa Myanmar. Song thiết kế rời rạc, không có sự phá cách trong ý tưởng nên khó có cơ hội tranh giải.

Chiếc xe tải chạy với tốc độ nhanh trên quốc lộ 20, khi phát hiện có xe ô tô băng qua đường thì không xử lý kịp nên đã tông vào phương tiện này, sau đó chiếc xe tải lao vào nhà dân bên đường.

Với hỏa lực mạnh mẽ và hệ thống tác chiến điện tử hiện đại, xe chiến đấu BMPT đã góp phần trong chiến thắng của liên quân Nga-Syria trước tổ chức khủng bố IS.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các chỉ tiêu về phát triển du lịch huyện Côn Đảo trong 9 tháng không đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó tổng lượng khách giảm 26,03%, khách quốc tế giảm 46,98%, doanh thu du lịch giảm 22,21% so với cùng kỳ năm 2019.

Nhiều kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 6 và 7 Quốc hội khóa XIV, đề nghị xử lý nghiêm đối với nhóm hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông, kể cả khi không gây ra hậu quả…

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Công tác phòng chống bão lụt được các lực lượng từ Công an thành phố Đà Nẵng đến các đơn vị, địa phương triển khai quyết liệt, khẩn trương hơn bao giờ hết.

Theo luật sư, 2 bị can trên chiếc ô tô 16 chỗ tông chết chiến sĩ CSCĐ ở Bắc Giang có khả năng phải chịu hình phạt chung thân hoặc tử hình; xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX sẽ quyết định mức án với các bị cáo.

Sáng 26-5, đại tá Phạm Quang Oánh, Chính ủy Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4, cho biết vừa bắt một tàu buôn lậu dầu với số lượng lớn trên vùng biển Tây Nam.

Trước sự phản ứng của các tài xế, Trạm BOT T2 đã phải tạm dừng thu phí để kiểm đếm các phương tiện, nhằm tiếp tục miễn giảm.

Để chuẩn bị ứng phó tốt nhất với bão số 5 trước khi sắp đổ bộ vào nước ta (dự kiến vào sáng 18/9), hiện nay, nhiều địa phương dự báo bị chịu ảnh hưởng của bão đã chuẩn bị nhiều phương án để đảm bảo an toàn cho tàu thuyền, các hoạt động sản xuất, người và tài sản,…

Nhiều khách hàng Việt Nam thích thú và cho rằng chiếc ô tô điện mini sẽ là phương tiện đưa đón con cực hợp lý, tiện di chuyển trong đô thị và giá bán lại 'hạt dẻ'.

Trạm BOT T2 trên Quốc lộ 91 (Cần Thơ) sẽ tạm dừng thu phí để thực hiện việc thống kê các phương tiện qua trạm bị ảnh hưởng, từ đó thực hiện phương án giảm giá vé.

goto top