Tags: phương tiện giao thông

Cơ quan chức năng tiến hành xén bỏ dải phân cách giữa, thay thế bằng vỉa cứng, tách 2 hướng lưu thông cho các phương tiện giao thông và làn dành riêng cho BRT.

Sử dụng rượu bia vẫn lái xe, vượt đèn đỏ, tùy tiện xả rác nơi công cộng, chen lấn xô đẩy, chen ngang… - những hành vi hằng ngày ấy đều xuất phát từ một điểm chung: kém ý thức văn minh lẫn ý thức pháp luật.

Phương tiện di chuyển 'độc nhất vô nhị' của hai chàng trai ở Brazil gần đây khiến nhiều người qua đường vừa tò mò vừa sửng sốt.

Năm 2006, Tả Dĩnh trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất tại Trung Quốc với tài sản ròng là 2,8 tỷ đồng.

Một con chim bồ câu hỗn xược đã phá vỡ sự bình yên ở Bocholt, thành phố ở phía tây nước Đức khi bay với tốc độ 45km/h trong vùng quy định 30km/h.

Nghe ⋅ 01:14

Không hề có đường đi nhưng chiếc ô tô lại phi được lên thành cầu đang xây dựng.

Vào khoảng hơn 2h sáng nay (30/10), trên địa bàn thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc (Lộc Hà - Hà Tĩnh) xẩy ra trận lốc xoáy làm tốc mái hơn 29 nhà dân và nhiều công trình phụ, cây cối.

Hà Nội sẽ lựa chọn 8 trạm đo khí thải và 30 đại lý hỗ trợ đổi xe máy cũ trên địa bàn 6 quận để phục vụ người dân mang xe máy cũ nát đến các địa điểm này để nhận hỗ trợ kinh phí đổi xe máy mới.

Trong hội nghị trực tuyến về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông sáng 24-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đề nghị dùng giải pháp mạnh với các bác tài nghiện ma tuý.

Báo chí trong và ngoài nước đang liên tục đề cập đến tình trạng ô nhiễm không khí ở Hà Nội và TPHCM. Các thông tin cho thấy, thời gian qua, nhiều ngày bụi liên tục lơ lửng trong không khí, đe dọa sức khỏe người dân.

Thay vì 'đánh bại' đối thủ, cú sút của chàng trai lại phá hỏng camera an ninh của cả khu phố.

Nhìn một người có nguyên tắc hay không, bạn có thể thấy được tính cách của người đó. Một người có nguyên tắc nhân phẩm chắc chắn sẽ không tệ, vì anh ta có thể kiềm chế bản thân, biết cách tự kiểm soát hành động.

Tòa nhiều lần trả hồ sơ để điều tra lại vì việc định giá tài sản cầu Ghềnh có nhiều bất cập, trong khi 2 can phạm bị giam giữ thời gian dài đã được cho tại ngoại.

Chuyên gia nghi ngờ tính khả thi của phương án này khi hạ tầng, năng lực phương tiện giao thông vận tải của Hà Nội chưa thể đáp ứng.

Từ ô tô chở xe đạp trên nóc cho đến những màn ảo thuật ngồi vắt vẻo trên hàng hóa chất cao như núi... Có muôn vàn những phi vụ 'người vận chuyển' trên đường phố khó hiểu như thế.

goto top