Tags: phút chốc

Tối 18/1, trao đổi với PV Infonet, UBND xã Trà Mai (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn làm một ngôi nhà bị thiêu rụi.

Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra. Mỗi người đều cần phải có trách nhiệm về lời mình đã nói ra. Có những lời mà người nói vô tâm, người nghe hữu ý.

Tôi ngậm ngùi nhìn đứa bé rồi lại nhìn con gái mình. Cuộc đời đúng là thích trêu ngươi người khác.

Cả khúc sông nhuộm đỏ màu sau bữa ăn của cá sấu.

Trong lúc đang kích bình ắc quy ôtô chết máy trên Quốc lộ 45 qua Thanh Hóa, bất ngờ một tia lửa điện phóng vào khu vực bơm xăng rò rỉ khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Chỉ trong phút chốc, chiếc ôtô bị ngọn lửa bao trùm, cháy trơ khung.

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi (Lan Ngọc) đã nhờ bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) đóng giả mình đến gặp Nam Phong (Bình An).

Cô gái đang chạy xe trên đường thì bất ngờ bị nam thanh niên bịt kín mít, tiến lại gần rồi nhanh tay giật phăng túi đồ và phóng đi trong phút chốc. Quá bất ngờ trước sự việc, cô gái mất lái và ngã xuống lòng đường.

Ở tập 11 của Bố là số 1 vừa lên sóng ngày 21/7 trên HTV7, Hari Won trở nên bẽ bàng khi 'đặt lòng tốt nhầm chỗ' với Trịnh Thăng Bình. Nữ MC vừa có phút giây ngượng ngùng đáng yêu khi bất chợt quên mất mình không còn là ca sĩ trong nhóm nhạc Kpop.

Hai phượt thủ thiếu hiểu biết đã đùa giỡn với tử thẩn khi nghịch ngợm với con bạch tuộc dài chỉ hơn 10cm nhưng chứa đủ nọc độc để giết 26 người chỉ trong vài phút.

Hàng trăm hộ gia đình nuôi gà ở Đông Tảo phút chốc trắng tay bởi gà chết hàng loạt, thiệt hại lên tới hàng tỉ đồng.

goto top