Tags: quả bom

Hôm 15-1, Reuters dẫn tin từ cảnh sát Hong Kong cho biết họ đã vô hiệu hoá một quả bom ống và bắt giữ 4 người đàn ông bị tình nghi sản xuất các vật liệu nổ sau khi thực hiện cuộc bố ráp vào 1 căn hộ.

Sau khi Infonet có bài 'Phát hiện bom 'khủng' tại dự án 460 tỷ ở Hà Tĩnh dù đã chi tiền tỷ rà phá bom mìn', lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như huyện Thạch Hà đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.

Trong khi các nhà lãnh đạo và nhà ngoại giao hàng đầu của Ấn Độ và Pakistan trao đổi với tinh thần thiện chí trong những ngày gần đây, thì quân đội hai bên lại tăng cường thử nghiệm vũ khí, nâng cao vị thế trong cuộc xung đột kéo dài hàng thập niên.

Các đại dương trên thế giới đang nóng lên với tốc độ kỷ lục và nguyên nhân được cho là do hiện tượng biến đổi khí hậu do con người gây ra.

Dương Mịch bị đưa lên bàn cân so sánh khi mặc chiếc váy của NTK Georges Hobeika tại sự kiện cuối năm vừa qua khi thiết kế này trước đó từng được con gái của quả bom gợi cảm nổi tiếng nhất Hong Kong diện khi tham dự Dạ vũ Hoàng gia tại Pháp hồi cuối tháng 11.

Mặc dù được chi trên 3,5 tỷ đồng để rà phá bom, mìn, vật liệu nổ tại dự án cải tạo, nâng cấp hệ thống tưới, tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp và thoát lũ cho vùng Bắc Thạch Hà (Hà Tĩnh), tuy nhiên một quả bom 'khủng' vẫn bị sót khi máy xúc đào đất phát lộ.

Không quân Ấn Độ (IAF) cuối tuần qua đã thử thành công loại bom chống tăng dẫn đường thông minh CBU-105 từ máy bay Jaguar tại bãi thử Pokhran ở Jaisalmer, thuộc bang Rajasthan ở miền Tây nước này.

Theo Sputnik, Không quân Nga vừa chuyển số lượng lớn bom nhiệt áp đến Syria chuẩn bị cho cuộc tấn công tổng lực vào phiến quân.

Quân đội Nga được cho rằng đã đưa thêm nhiều vũ khí sát thương lớn đến Syria, trong đó có hàng loạt bom nhiệt áp, đây sẽ là 'ác mộng' của các phần tử khủng bố tại Syria trong thời gian tới.

Ngày 19/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đã tiến hành di chuyển và hủy nổ quả bom được người dân phát hiện tại khu vực lòng suối Nậm Núa, địa phận bản Pom Lót, xã Pom Lót, huyện Điện Biên.

Đại sứ quán Mỹ tại Jakarta đã ban hành cảnh báo an ninh ngay trước khi Indonesia công bố kết quả bầu cử tổng thống, dự kiến vào ngày 22/5 tới.

Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), chiều 31/12, cảnh sát Hong Kong trong quá trình điều tra đã bắt giữ một số đối tượng biểu tình quá khích tại khu vực núi Từ Vân, Wong Tai Sin, có tàng trữ một số lượng lớn chất dễ cháy.

Quả bom được xác định là loại bom phá MK82, 500 Bảng anh (LBS), nặng khoảng 230 kg, dài hơn 1,5 m, đường kính khoảng 30 cm, còn sót lại sau chiến tranh chống Mỹ, vừa được người dân phát hiện tại tỉnh Quảng Ninh.

Truyền thông Nga vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh máy bay Nga dùng bom hạng nặng KAB-1500 tấn công quân khủng bố tại Syria.

Trên thảm đỏ tại một sự kiện diễn ra ở Thượng Hải, Thư Kỳ khiến cánh mày râu chỉ tập trung vào mỗi cô khi người đẹp khoác trên mình bộ váy mỏng, ôm sát lộ cả nôi y màu đen bên trong cực kì gợi cảm.

goto top