Tags: quả bom

Giới chức tỉnh Vân Nam, Trung Quốc cho biết, một công nhân vừa phát hiện một quả bom từ thời Chiến tranh thế giới thứ 2 trên địa bàn tỉnh này.

Địa điểm nơi CLB Man Utd đóng quân để chuẩn bị cho trận gặp Sevilla đã phát hiện ra một quả bom từ thời Chiến tranh thế ...

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp ngành chức năng huyện Kỳ Anh tổ chức hủy nổ thành công quả bom còn sót lại sau chiến tranh chống Mỹ.

Bản nháp báo cáo do một thành viên của một ủy ban NATO soạn thảo đã đề cập đến những thông tin về số lượng và vị trí của các vũ khí hạt nhân mà Mỹ đang bố trí ở Châu Âu.

Truyền thông Nga vừa đăng tải hình ảnh về sức mạnh khủng khiếp của loại bom Không quân Nga dùng không kích phiến quân tại Idlib, Syria.

Sáng 27/11, các cơ quan chức năng tiếp tục triển khai phương án đảm bảo an toàn giao thông trên sông Hồng đoạn gần trụ cầu Long Biên để phục vụ tìm phương án trục vớt bom.

Tôi chẳng biết đã uống bao nhiêu nhưng đến khi tỉnh dậy thì tôi giật mình thon thót vì tôi đang gối đầu lên cánh tay của người khác...

Không thực thi đúng kỳ hạn kiểm tra doping đã gặp rắc rối lớn, đằng này Sun Yang còn có hành động dùng búa đập nát lọ đựng mẫu thử nghiệm chất kích thích của mình.

Nghe ⋅ 01:43

Sau vụ ông Karim dọa bắn các nữ tuyển thủ nếu không cho ông quan hệ, AFC giật mình với vai trò của mình.

Ngày 5-9, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản nhận định vụ thử hạt nhân mới đây của Triều Tiên có sức công phá mạnh hơn ước tính ban đầu.

Giới chuyên gia cho rằng Bình Nhưỡng biết đây là thời điểm chín muồi để được công nhận là cường quốc hạt nhân

 Vào ngày hôm qua (7-7), Đức đã tháo gỡ thành công một quả bom của Mỹ nặng gần 500 kg từ thời Thế chiến II sau khi sơ tán hàng ngàn công dân ở thành phố Frankfurt.

Không quân Mỹ đang mở cuộc điều tra tìm hiểu nguyên nhân khiến loạt bom trên A-10 bị rơi sau khi va phải chim trong buổi huấn luyện.

Nếu bom H ném xuống TP New York - Mỹ, con số tử vong có thể lên đến hơn 1,7 triệu người

Hợp tác đầu tư chung giữa Nga và Trung Quốc có thể là thành công của đôi bên về mặt lý thuyết nhưng sự hiện diện ngày càng đông công dân Trung Quốc ở vùng Viễn Đông đang tạo ra tâm lý bối rối, không thoải mái đối với người dân Nga.

Đang đi đánh bắt cá, người dân đã phát hiện một quả bom khủng lộ ra giữa dòng sông nên đã báo cáo lên cơ quan chức năng để xử lý.

goto top