Tags: qua đêm

Món ăn để qua đêm tuy có thể ăn được nhưng nếu ăn trong một thời gian dài thì không hề tốt cho sức khỏe chút nào. Đặc biệt là 4 món đã được nấu chín sau đây.

Rau xanh, thực phẩm từ đậu nành, hải sản, thịt gà, trứng... nếu để qua đêm sẽ sinh ra nhiều độc tố, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ung thư.

Nghe ⋅ 03:30

Sau những lần làm nem chua thất bại vì chọn thịt chưa đúng chuẩn, nem bị nhão, không đúng vị, chị Hạnh (TP.HCM) cũng tự làm được món nem chuẩn vị quê mình.

Người đàn ông rủ cô gái mới quen qua mạng xã hội đi du lịch, sau đó cả hai về nhà nghỉ để qua đêm rồi lừa lấy điện thoại.

Nghe ⋅ 01:51

Các giao dịch trên liên ngân hàng tuần 9-13/11 chủ yếu tập trung vào kỳ hạn qua đêm và kỳ hạn 1 tuần. Lãi suất tiếp tục duy trì ở mức thấp kỷ lục.

Một số loại thực phẩm để qua đêm sẽ có lượng độc tố tương đương với thạch tín, gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng.

Nghe ⋅ 04:27

Sạc càng nhanh thì nhiệt lượng tỏa ra càng nhiều và sạc không dây làm iPhone nóng hơn khi sạc bằng bộ sạc 5W.

Nhiều thực phẩm để qua đêm rất dễ sinh độc tố bạn cần thay đổi thói quen để bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Daniela Molinari vẫn hằng mơ ước sẽ có một ngày được phục vụ đồ uống cho nàng Mona Lisa và hỏi nàng mọi điều về danh họa Leonardo Da Vinci.

Có thể bạn sẽ không thích nghe điều này, thế nhưng rất có thể chính bạn đang tự rút ngắn tuổi thọ viên pin trên chiếc điện thoại của mình với một vài thói quen nhất định.

Mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng con cái của bà Lan đã bắt đầu xuất hiện những người thứ 3 xen vào.

Đừng nghĩ mùa thu mát trời thì việc bảo quản đồ ăn để qua đêm sẽ an toàn hơn. Thực tế, việc cất đồ ăn thừa trong tủ lạnh ban đêm đã làm thức ăn bị biến chất, dễ sản sinh nhiều vi khuẩn mà mắt thường không thể thấy được.

Nghe ⋅ 03:33

Lần đầu tiên trong hàng trăm năm qua, bảo tàng nổi tiếng Louvre ở Thủ đô Paris, Pháp đã mở cửa cho hai vị khách được nghỉ qua đêm ở đây.

Giữa tâm bão của vụ ồn ào 'tố nhau' của Misthy và Phi Long, bạn thân 'cũ' của Misthy đồng thời cũng là bạn gái của Phi Long - Ohsusu, đã có những chia sẻ đầu tiên.

Mặt bằng lãi suất cho vay bằng VND của TCTD có xu hướng giảm so với cuối năm 2019. Hiện lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND đối với một số ngành lĩnh vực ở mức 5,0%/năm.

goto top