Tags: qua đời

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ David Olney đã qua đời ở tuổi 71, sau khi im lặng và gục đầu giữa buổi biểu diễn tại Liên hoan nhạc sĩ 30A ở Florida cuối tuần qua.

NSND đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, vừa thông tin NSND họa sĩ Phan Phan đã qua đời vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 87 tuổi.

Tiểu vương bang Pahang, cựu chủ tịch AFC, người từng có công đưa World Cup về châu Á vừa qua đời.

Theo AFP ngày 19-1 đưa tin, người đàn ông lùn nhất thế giới được Sách kỷ lục Guinness công nhận là Khagendra Thapa Magar đã qua đời ở tuổi 27, tại một bệnh viện ở Nepal hôm 17-1.

Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc thông báo ông Shin Kyuk-ho, người sáng lập tập đoàn, đã qua đời ngày 19/1 ở tuổi 99 do ốm bệnh.

Ngày 21/5, Thống đốc bang Washington đã ký ban hành luật mới cho phép những người sắp qua đời tại bang này có thể lựa chọn việc biến cơ thể của họ thành phân bón hữu cơ phục vụ việc trồng cây. Như vậy, đây là bang đầu tiên ở Mỹ hợp pháp hóa vấn đề này nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon từ việc chôn cất và hỏa táng.

Khắc Việt vừa chia sẻ với công chúng chiếc thẻ đăng ký hiến tạng của anh trên trang cá nhân.

Tổng thống Nga Vladimir Putin không muốn nước Nga quay trở về thời Liên Xô khi các nhà lãnh đạo đương nhiệm qua đời mà không có kế hoạch chuyển giao quyền lực.

Anh Khagendra Thapa Magar, cao 67,08cm, vừa qua đời vì viêm phổi tại một bệnh viện ở Nepal ngày 17-1.

Khắc Việt vừa thông báo hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy trên trang cá nhân. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng tiết lộ nguyên nhân cho quyết định cao cả này dù trước đó gặp nhiều sự phản đối của nhiều người.

Sau khi nổ súng bắn chết nữ cảnh sát vùng West Yorkshire trong một vụ cướp năm 2005, nghi phạm táo tợn lại ngang nhiên hưởng thụ cuộc sống giàu có ở tuổi 71.

Nhạc sĩ Triều Dâng - tác giả của ca khúc nổi tiếng 'Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ' vừa qua đời rạng sáng 17/1, đúng ngày 23 tháng Chạp, hưởng thọ 88 tuổi.

Stan Lee đã trở thành một nhân vật khách mời đặc biệt trong phim nhưng không thể chờ đến khi tác phẩm chính thức hoàn thành.

Sự tắc trách của bệnh viện khiến gia đình và cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Điều đáng nói, khi gia đình lo hậu sự cho đứa bé, người mẹ vẫn phải ở trong bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe.

Theo BBC ngày 15-1 đưa tin, nữ sinh viên Wu Huayan (24 tuổi), đã qua đời hôm 13-1 tại bệnh viện do sức khỏe suy kiệt vì nhịn ăn trong suốt thời gian dài để dành tiền chữa bệnh cho em.

goto top