Tags: qua đời

Nữ MC nổi tiếng La Bái Dĩnh đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 59 tuổi. Nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

NSND đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, vừa thông tin NSND họa sĩ Phan Phan đã qua đời vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 87 tuổi.

Doanh nhân Hà Hồng Sân - ông trùm sòng bạc Macau - qua đời ở tuổi 98. Sau khi ông qua đời, câu chuyện thừa kế của ông được nhiều người quan tâm nhất.

Tiểu vương bang Pahang, cựu chủ tịch AFC, người từng có công đưa World Cup về châu Á vừa qua đời.

Ngày 21/5, Thống đốc bang Washington đã ký ban hành luật mới cho phép những người sắp qua đời tại bang này có thể lựa chọn việc biến cơ thể của họ thành phân bón hữu cơ phục vụ việc trồng cây. Như vậy, đây là bang đầu tiên ở Mỹ hợp pháp hóa vấn đề này nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon từ việc chôn cất và hỏa táng.

Một người phụ nữ trẻ bất tỉnh rồi tử vong tại Ý sau khi ăn một nĩa mì Ý mà không nhận ra rằng trong món mì có tôm, loại thực phẩm khiến cô bị dị ứng nghiêm trọng.

 Cựu chính trị gia John Hume, người có những đóng góp quan trọng vào Thỏa thuận Ngày thứ sáu tốt lành (GFA) được ký kết tại Bắc Ireland năm 1998 tiến tới kết thúc một trong những cuộc xung đột nghiêm trọng nhất tại châu Âu trong thế kỷ XX, đã qua đời ở tuổi 83 tại nhà dưỡng lão Londonderry.

Khắc Việt vừa chia sẻ với công chúng chiếc thẻ đăng ký hiến tạng của anh trên trang cá nhân.

Nghe ⋅ 02:13

Khắc Việt vừa thông báo hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy trên trang cá nhân. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng tiết lộ nguyên nhân cho quyết định cao cả này dù trước đó gặp nhiều sự phản đối của nhiều người.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi giảm 200 kg, bà Lubov Nurdinova từng giữ kỷ lục là người nặng cân nhất ở Nga, đã qua đời.

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu thuật.

Stan Lee đã trở thành một nhân vật khách mời đặc biệt trong phim nhưng không thể chờ đến khi tác phẩm chính thức hoàn thành.

Kim Ngân - học trò khoá đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân qua đời hôm 18/7 tại Australia

Nghe ⋅ 01:40

Bà Connie Culp, người đầu tiên ở Mỹ được ghép gần như toàn bộ khuôn mặt, đã qua đời ở tuổi 57, CNN ngày 2/8 dẫn nguồn tin phòng khám Cleveland - nơi tiến hành ca phẫu thuật kinh điển này vào năm 2008 cho biết.

Sự tắc trách của bệnh viện khiến gia đình và cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Điều đáng nói, khi gia đình lo hậu sự cho đứa bé, người mẹ vẫn phải ở trong bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe.

goto top