Tags: quá khích

Đỗ xe ngay cạnh đống gạch dù đã có biển ghi cấm đỗ, chủ xe có lẽ không ngờ được chuyện dở khóc dở cười sẽ gặp phải khi quay lại.

12 xe ô tô của Trung đoàn CSCĐ 25 Bộ Công an và Công an Bình Thuận bị thiêu rụi hoàn toàn thiệt hại hơn 8 tỉ đồng

Cảnh sát Pháp đã phải sử dụng hơi cay để giải tán đám đông người biểu tình 'Áo Vàng' đã xuống đường tại thủ đô Paris của Pháp sau một thời gian tạm lắng vì đại dịch COVID-19.

Nữ phát ngôn viên Bộ Nội vụ Belarus cho biết trên cả nước đã diễn ra 42 cuộc biểu tình phản đối với sự tham gia của khoảng 31.000 người.

Một nhóm người dân gần đó thấy vụ tai nạn và hiểu nhầm chính lực lượng CSGT gây tai nạn chết người dẫn đến nhữg hành động quá khích.

Khi thấy CSGT đang hỗ trợ người tai nạn tại Bắc Giang, người dân hiểu nhầm chính tổ công tác đã gây ra tai nạn chết người.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin đã lên tiếng chỉ trích hành động của các cổ động viên của PSG, vốn đã khiến hàng chục cửa hàng trên Đại lộ Champs-Elysees bị phá hoại.

Những kẻ quá khích đã làm Paris náo loạn sau khi PSG thua Bayern ở chung kết Champions League.

Nghe ⋅ 01:22

'Liên quan vụ việc xô xát trong khuôn viên bệnh viện (BV) Nhân dân 115 TP.HCM vào ngày 24-4, tôi là người chứng kiến vụ việc nên hết sức đau lòng khi thấy bảo vệ bị cha con ông Ông Vĩnh Hưng (47 tuổi, ở quận Tân Phú, TP.HCM) đánh tới tấp'.

Sau khi ví màn pháo sáng ở Hàng Đẫy giống như 'thủy triều đỏ', tờ báo châu Á dự đoán CLB Hải Phòng sẽ bị phạt cực nặng.

Nghe ⋅ 1:38

Hàng chục ngàn người đã đổ ra đường phố ở thủ đô Minsk và nhiều thành phố trên khắp Belarus để phản đối kết quả bầu cử Tổng thống.

Không riêng Thảo Nari, các nữ streamer cứ mỗi lần khoe 'tâm hồn' đẹp là cộng đồng lại được phen dậy sóng.

Ức chế sau bàn mở tỉ số của Ronaldo, các CĐV Ajax đã thể hiện sự quá khích bằng việc ném cốc nhựa vào người siêu sao CLB Juventus.

'Dù hiện nay, vợ con ông Linh không phản ứng và lộ diện, nhưng họ có quyền kiện và báo chính quyền địa phương can thiệp để ngăn chặn hành vi của nhóm người quá khích'.

Vào thời khắc Liverpool nâng cúp vô địch ngày hôm qua (23-7 theo giờ Việt Nam), khoảng 3.000 CĐV đã tụ tập bên ngoài sân vận động Anfield để ăn mừng. Cảnh sát vùng Merseyside cho biết rất nhiều người đã có những hành vi trái pháp luật trên đường phố, tới hôm nay, chín người đã bị bắt.

goto top