Tags: quá khích

Những cuộc biểu tình biến thành bạo động tại thủ đô Jakarta, Indonesia những ngày qua kể từ sau khi kết quả bầu cử Tổng thống nước này được công bố hôm 21-5 đã gây thiệt hại lên tới 1,1 tỷ USD, phòng Thương mại và Công nghiệp Indonesia ngày 24-5 cho biết.

Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, một số đối tượng đã tung tin rằng khi người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu thì bị lực lượng cảnh sát giao thông truy đuổi gây tai nạn chết người.

Bạo lực vẫn luôn là vấn đề nan giải của bóng đá Indonesia khi sự cuồng nhiệt của các CĐV không ít lần biến thành những hành động quá khích.

Indonesia tăng cường hàng ngàn binh sĩ quân đội và cảnh sát tới Jakarta để duy trì an ninh sau khi người biểu tình quá khích đốt phá nhiều khu vực ở thủ đô đất nước.

Trong lúc quá phấn khích, Tấn và Thanh đã dùng xăng thiêu rụi hoàn toàn 4 xe ôtô của Trung đoàn Cảnh sát cơ động và xe của Công an tỉnh Bình Thuận, gây thiệt hại hơn 4,5 tỷ đồng.

Nam Định sẽ huy động tối đa lực lượng để siết chặt tình hình an ninh, kiên quyết trấn áp mọi hành vi quá khích, gây rối. Đó là thông điệp của Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh trong cuộc họp chiều ngày 13-9 nhằm triển khai phương án bảo đảm an ninh, trật tự các trận đấu trên sân Thiên Trường.

Chủ tịch CTCP Thể thao T&T kiêm trưởng BTC sân Hàng Đẫy Nguyễn Quốc Hội đã xin lỗi người hâm mộ

12 xe ô tô của Trung đoàn CSCĐ 25 Bộ Công an và Công an Bình Thuận bị thiêu rụi hoàn toàn thiệt hại hơn 8 tỉ đồng

CLB Hà Nội thừa nhận BTC sân làm chưa tốt về công tác an ninh, đồng thời mong sớm tìm ra những kẻ quá khích phá hoại bóng đá.

Thảm họa một nữ CĐV Hà Nội hứng trọn trái pháo của CĐV Nam Định đã phá nát cảm xúc bóng đá chuyên nghiệp của người Việt Nam được tô vẽ từ nhiều mộng tưởng, sau vài thành tích đáng ghi nhận từ các giải đấu châu Á và khu vực...

Một nhóm người dân gần đó thấy vụ tai nạn và hiểu nhầm chính lực lượng CSGT gây tai nạn chết người dẫn đến nhữg hành động quá khích.

Khi thấy CSGT đang hỗ trợ người tai nạn tại Bắc Giang, người dân hiểu nhầm chính tổ công tác đã gây ra tai nạn chết người.

Nhiều cổ động viên nước ngoài tỏ ra bất bình trước hành vi ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối qua (11-9).

Ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần T&T, kiêm trưởng Ban tổ chức sân cho biết Hà Nội FC khẳng định, Hà Nội T&T sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nữ CĐV bị thương do pháo sáng.

Sau khi để tình trạng đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt đội chủ nhà 70 triệu đồng và phải thi đấu một trận sân nhà mà không có khán giả. Tình trạng này liên tục diễn ra thì liệu khung hình phạt này có đủ sức răn đe?

goto top