Tags: quá khứ

Sau khi dần lấy lại được thiện cảm của bà Mai với mình, Ngọc bắt đầu tung những tin đồn về quá khứ của Thủy nhằm mục đích gây mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu.

Bạn không phải là tờ tiền polyme bóng loáng nên đương nhiên, không phải tất cả mọi người sẽ thích bạn.

Nghe ⋅ 06:19

Em đang rơi vào cảnh tiến thoát lưỡng nan, mệt mỏi mà không biết phải làm gì hết chị ơi.

Nghe ⋅ 03:48

Khi mọi chuyện được phơi bày, cô Trần thừa nhận mình đã có lỗi trong quá khứ nhưng vẫn muốn được chồng con tha thứ.

Nghe ⋅ 02:08

Khi Nabokov viết 'Những thứ trong suốt', có lẽ ông đã là một trong những nhà văn đầu tiên dùng văn chương để chiếu xạ vào những vật thể, xuyên qua những khối đầy đặc tưởng như đã luôn như thế và sẽ mãi như thế, hòng nhìn thấu quá khứ và ký ức. Nhưng những vật thể không chỉ mang chứa quá khứ hay ký ức cá thể như Nabokov đã tìm ra, chúng - dù bé nhỏ đến nhường nào - đều là phế liệu, hay phế tích của thời đại chúng đã sống.

Bộ phim doanh thu khủng nhất từ trước tới nay của Marvel ẩn chứa hàng loạt 'trứng Phục sinh' mà ngay cả fan cứng chưa chắc đã nhận ra.

Hương Giang Idol là cái tên luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của giới truyền thông và khán giả. Cô được ví là Nữ Hoàng LGBT Việt Nam. Mới đây trong một gameshow cô không khỏi xúc động khi nhắc lại quá khứ của mình

Việc sở hữu cùng lúc nhiều nền tảng lớn như Instagram và WhatsApp khiến Facebook đứng trước những quan ngại về độc quyền.

HLV Klopp xác nhận, Thiago Alcantara vắng mặt trong 2 trận tiếp theo của các nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh, sau khi lỡ hẹn Liverpool 3-1 Arsenal.

Chủ tịch Thuỷ sản Nam Việt (ANV) - ông Doãn Tới - khẳng định: 'Qua Mỹ không khó, khó là khó bền vững ở Mỹ, đứng lâu dài ở Mỹ. Không phải qua rồi thù nửa năm kiện, cuối năm kiện; vấn đề là làm sao cho bền bững, cho nó không kiện mình. Bằng mọi giá quay lại thị trường Mỹ'.

Ở mùa tới, Mourinho và Ronaldo nhiều khả năng sẽ hội ngộ ở Juventus, đây là sự tái hợp rất đáng chờ đợi khi mà ai cũng biết cả 2 từng có 'Cả một đời ân oán' với nhau trong quá khứ.

Chấp nhận làm vợ thứ ba của Kim Tử Long, Trinh Trinh phải vượt qua nhiều áp lực từ dư luận. Cô bị chửi 'giật chồng', 'đào mỏ' khi đến với anh.

Cuộc đời như một hành trình không bằng phẳng, những trở ngại đôi khi xuất phát từ chính cái tâm của mỗi người. Chỉ khi vượt qua, làm chủ chính mình cuộc sống mới hài hòa, trọn vẹn.

Các đạo diễn phim Marvel vốn rất nổi tiếng trong khoản giấu 'trứng Phục Sinh', và đương nhiên ở Endgame chúng ta có một rổ trứng ở trong đó.

Cùng đan xen giữa hiện tại và quá khứ, trong khi Tháng năm rực rỡ tạo nên mối tương quan giữa chính bản thân con người ở quá khứ - hiện tại, thì Ước hẹn mùa thu cho thấy sự đối lập giữa chàng trai 17 tuổi và những người xung quanh sau 15 năm.

Dũng 'trọc' từng thụ án vì nổ súng bắn nhân viên vũ trường, nổi lên và trở thành hiện tượng mạng xã hội.

goto top