Tags: quá sức

Theo RT ngày 28-4 đưa tin, tính đến hết ngày 27-4, tức 10 ngày sau cuộc bầu cử tại Indonesia, đã có koảng 272 người tử vong vì làm việc quá sức.

Đối với nhiều đức ông chồng, giấu vợ léng phéng với một người phụ nữ khác dường như là bất khả thi, thế nhưng vị doanh nhân này lại sở hữu cả 'hậu cung' 100 bông hoa!

Hà Nội ngày ấy trong veo, những con phố nhỏ xinh mà vẫn thưa người qua lại, những gốc bàng, gốc sấu sum sê.

Công việc làm ăn ngày một thuận lợi, hợp đồng kí kết bay tới ríu rít, đồng nghĩa tửu lượng của tôi thăng hạng đáng kể. 'Nhập gia tùy tục', về Việt Nam làm việc, từ vỡ vạc cho tới thấm thía, tôi đã hiểu văn hóa 'chén rượu đi trước là chén rượu khôn' ra sao. Nhưng, sức khỏe của tôi thì tuột dốc không phanh.

Từ lâu, trên các con đường phố ở Nhật Bản đã không hiếm hình ảnh những người đàn ông mặc đồ công sở nằm ngủ - Đó là hệ quả của một cuộc sống làm việc 'không có điểm dừng' của đất nước mặt trời mọc này - Một văn hóa có lẽ không hề tích cực?

Dù liên tục nói với đồng nghiệp: 'Tôi sắp không thở được nữa rồi', Cao Dĩ Tường vẫn cố chạy trước khi ngã gục.

Quả thực, hiếm có nhóm nhạc thần tượng nào mà tất cả các thành viên đều sở hữu mặt mộc xuất sắc như EXO.

Có lẽ ở nhà chăm con rồi xem ti vi đã khiến đầu óc tôi chẳng nghĩ được gì ngoài hai từ 'ngoại tình'.

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu do phục vụ chị em quá sức thì bác sĩ nam khoa nào cũng gặp ít nhất vài lần trong đời.

Một người đàn ông 36 tuổi chết ngay trong cuộc phỏng vấn xin việc sau thời gian dài thức khuya làm thêm giờ.

Đồng thời, chi phí vận hành của công ty cũng giảm, với lượng điện sử dụng giảm 23,1%, giấy in giảm 58,7% trong thời gian thử nghiệm...

Các bác sĩ cho biết ngày Tết nhiều người đi xa về vợ chồng gặp nhau tranh thủ để 'yêu' và không ít trường hợp đã phải đi cấp cứu vì quá sức.

Sau nghi án 'xóa fan' trong group kín thì Hòa Minzy tiếp tục cao tay hơn bằng cách ban hành quy định mới.

Nam bệnh nhân 19 tuổi, sinh viên đại học, đi khám vì đau cơ hai chân, nước tiểu có màu đỏ thẫm. Bác sĩ nói chàng trai này bị hội chứng tiêu hủy cơ vân và suy thận cấp, phải lọc máu ngay.

Theo một khảo sát mới công bố của Chính phủ Nhật Bản, có tới 1/3 số lao động nữ tại nước này có vấn đề về sức khỏe tâm lý bắt nguồn từ việc bị quấy rối tại nơi làm việc.

Theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất trong rèn luyện thân thể là việc duy trì chế độ tập luyện nhất quán và 'lắng nghe' cơ thể mình.

goto top