Tags: quá tải

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP. HCM cho biết trong hai ngày ra quân, đơn vị đã xử phạt 136 triệu đồng các xe chở quá tải.

Một điểm du lịch ở Trung Quốc đã buộc phải đóng cửa vì số lượng du khách nữ trở nên quá tải sau khi họ được miễn phí vào cửa nhân ngày 8/3.

Việc kiểm tra, xử lý xe chở quá tải, quá số khách sẽ kéo dài đến sau rằm tháng Giêng nhằm bảo đảm việc đi lại bình thường và đi dự lễ, hội, thăm viếng đình chùa của người dân.

Tâm lý chủ quan, 'hỏng đến đâu sửa đến đó' là nguyên nhân khiến nhiều ô tô gặp cảnh điều hòa dở chứng ngày nắng nóng. Các garage ở Hà Nội đang quá tải vì khách đến sửa điều hòa tăng đột biến.

Sức mạnh của mỹ nam nói chung và của Jungkook nói riêng thật sự không thể đùa được đâu.

Cặp đôi mỗi người một ngả liên tục ba ngày Tết và đăng trạng thái khó hiểu trong ngày lễ Tình nhân.

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2018, ở hầu hết các cây ATM đều trong tình trạng quá tải khi lượng người đổ dồn về rút tiền để mua sắm Tết ngày một đông. Cảnh chen chúc nhau xếp hàng dài chờ đợi ở các ATM để rút tiền lại được tái diễn.

Thanh tra Sở GTVT TP.HCM cho biết trong 7 ngày thực hiện công tác kiểm soát tải trọng tại các trạm cân đã xử phạt hơn 5 tỷ đồng xe chở quá tải.

'Hiện nay phải giảm công suất do quá tải lưới điện, là điều mà EVN không hề mong muốn'

Những ngày giáp tết Mậu Tuất, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại nhiều nơi quá tải, xe vào xưởng đông nghẹt, khiến cho khách hàng phải chờ đợi lâu, trong khi lại bị “chặt chém”.

Sau sự cố sập cầu Long Kiểng (huyện Nhà bè, TP.HCM) tối 19-1, đến chiều 31-1 cây cầu này chính thức hoạt động trở lại.

Một kiện hàng không rõ nguồn gốc có thể đã được chất lên máy bay MH370. Nó có trọng lượng 89 kg và được đưa thêm vào máy bay cùng với một container quá tải.

Nghe ⋅ 02:24

Mặc dù quá tải lưới điện ở khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận đã được dự báo từ trước, thế nhưng vì mức giá ưu đãi, các nhà máy điện mặt trời vẫn được đầu tư 'ồ ạt' trong thời gian ngắn.

Bộ GD-ĐT vừa công bố đề thi minh họa môn Lịch sử kỳ thi THPT quốc gia 2018 cho các học sinh tham khảo và làm quen.

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, ngày hôm nay 24/1 Bộ sẽ công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018 cho các học sinh tham khảo và làm quen.

Liên quan đến bài viết 'Xe quá tải tung hoành trên QL14', trưa nay 10/7, PV Infonet nhận được điện thoại cảm ơn của ông Trần Thủ - Chánh Thanh tra sở GTVT Đắk Lắk về việc đã phản ánh tình trạng trên, đồng thời nhấn mạnh sẽ kiên quyết xử lý xe quá tải những tuyến đường mà đơn vị quản lý.

goto top