Tags: quái dị

Trong khi thông tin về một hoặc một nhóm người tay cầm đầu, gà, mặt mũi bôi đen, mặc đồ đen xông vào nhà dân ở một số tỉnh, thành xin tiền đang gây sự chú ý, hoang mang dư luận thì một số thanh niên lại coi đó như một 'trào lưu', hóa trang, đóng giả người mặt đen để câu view, tăng lượt tương tác.

Chiếc mũ chống mất tập trung có thể giúp chặn mọi âm thanh và không để người đeo quan sát thứ khác.

Ở bãi biển xã Quỳnh Lập, TX. Hoàng Mai (Nghệ An) có một rặng phi lao trăm tuổi, thân hình đồ sộ quái dị khiến nhiều người thích thú.

Tay cầm đầu, gà, mặt mũi bôi đen, những người mặc đồ đen xông vào nhà dân ở Hải Phòng xin tiền. Không xin được, chúng quay ra nhổ nước bọt, vẩy nước lạ vào người khác, tấn công chủ nhà… khiến phụ nữ, trẻ em sợ hãi, hoang mang.

Trong 2 ngày gần đây trên mạng xã hội (MXH) liên tục xuất hiện hình ảnh về một người đàn ông ăn mặc 'quái dị', bôi mặt đen, cầm đầu gà trên tay đi ăn xin nhiều nơi ở Hà Nội khiến người dân xôn xao.

Không chỉ con người, những siêu xe cũng khoác lên mình những bản độ phong cách đúng chất lễ Halloween ma quái.

Brett Larsen (50 tuổi) và vợ - Lulu Shi (39 tuổi) người Neww Zealand, đã qua một phen hoảng hồn ngay trong kỳ nghỉ trăng mật tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Đột kích một tiệm sửa xe trên QL1, đoạn giáp ranh giữa TP.HCM và tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xe máy có hình thù 'quái dị'.

Hoang dã, lập dị, đầy cảm hứng là những tính từ đầu tiên bật ra trong đầu du khách khi nhắc đến Biệt thự Hằng Nga, hay còn gọi là Crazy House (Biệt thự quái dị) trên đất Đà Lạt mộng mơ. Kiến trúc kỳ dị bậc nhất này đã đưa khách tham quan đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Thật là cạn lời khi được chứng kiến những trào lưu lạ đời của hội chị em.

Là ca sĩ được xếp vào hàng 'quái dị' nhất thế giới, Lady Gaga luôn biết cách khiến người ta phải nhắc tới mình.

Cuối tuần đi siêu thị và vô tình bắt chộp được mấy 'pô' ảnh này...

Nếu tiết chế hơn chút, hình ảnh của Mai Ngô sẽ tinh tế và hoàn hảo hơn nhiều.

goto top