Tags: quận 12

Thi thể phụ nữ được phát hiện trên sông mặc bộ đồ màu lam, áo khoác màu nâu, trên cổ bị quấn một sợi dây dù, thi thể đang phân huỷ nặng.

Nghe ⋅ 01:05

Vụ án Cố ý gây thương tích kéo dài từ năm 2017 đến nay, tòa án tiếp tục trả hồ sơ, yêu cầu làm rõ thêm nhiều tình tiết

Lần thứ hai tòa yêu cầu điều tra bổ sung vụ án hi hữu '4 người trộm vịt thoát tội, gia chủ bị truy tố' mà PLO phản ánh.

Chiều nay (10-10), Công an quận 12, TP HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ được người dân phát hiện trôi dưới sông Vàm Thuật.

Trong vụ xe 16 chỗ kéo lê xe máy của dân phòng đến bị cháy trơ khung, công an đang tạm giữ nhiều người để làm rõ hành vi liên quan.

Do thiếu hiểu biết, nhiều người rơi vào cảnh tranh chấp, cầm cố vì bị các đối tượng lừa đảo, đầu nậu đất đai thu gom đất xây nhà, rao bán bằng thừa phát lại.

Dãy nhà liền kề trên địa bàn phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM) khi sắp hoàn thiện thì bị sụt lún, phải đập bỏ.

Công an quận 12 (TPHCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 9 đối tượng về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và cố ý gây thương tích trong vụ đập phá quán karaoke vì không xin được tiền bảo kê.

Cô gái đi thuê phòng trọ bị đối tượng lừa rồi ép quan hệ, tuy nhiên sau khi xác định nạn nhân đang đến tháng hắn ép cô gái kích dục.

Nghe ⋅ 02:56

Quận 12 sẽ tăng cường giám sát việc tập kết, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt tại trạm trung chuyển (TTC) Hiệp Thành.

Muỗi mòng, ngập úng, rác thải… tác hại trực tiếp đến sức khỏe của hàng ngàn người dân sống gần kênh rạch mỗi ngày.

Bảo 'trọc' cùng nhiều người khác đến karaoke ở quận 12 xin 'đểu' 2 triệu nhưng không được. Sau đó, Bảo 'trọc' cùng 11 người khác mang theo hung khí xông vào quán đập phá.

Vào quán 'xin' 2 triệu đồng nhưng chủ quán không cho, một băng giang hồ đã mang hung khí đến đập phá đồ đạc trong quán.

Một băng nhóm 5 người 'sở hữu' nhiều tiền án đã chia nhau ra tay trên các tuyến xe buýt tại TP HCM khiến nhiều người ám ảnh.

Khi công chứng, hợp đồng ủy quyền có nội dung 'mua bán, chuyển nhượng' nhưng sau đó, nhân viên văn phòng công chứng đã sửa bỏ nội dung này trong bản sao y.

Đến quán karaoke xin tiền bảo kê nhưng bất thành, Bảo đã kéo hơn chục thanh niên khác đến đập phá tài sản của quán.

goto top