Tags: quận Hoàn Kiếm

Trong lúc dư luận ồn ào về những vấn đề liên quan Nhật Cường, hóa chất xử lý ô nhiễm hồ ở Hà Nội, hãy 'soi' xem Hà Nội thay đổi gì sau gần 4 năm ông Nguyễn Đức Chung giữ cương vị Chủ tịch TP?

 Bất chấp lệnh đình chỉ, công trình số 9A Nguyễn Gia Thiều (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn ngang nhiên thi công. Trong khi đó, lãnh đạo Đội Quản lý TTXD đô thị quận cho biết, sẽ đề nghị thu hồi giấy phép xây dựng (GPXD) của công trình.

 Quận Hoàn Kiếm yêu cầu tháo dỡ toàn bộ những hạng mục xây dựng sai phép ở tầng 5, tầng 6 tại công trình số 9A Nguyễn Gia Thiều trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo.

Cơ quan điều tra đồng loạt khám xét nhiều cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile tại Hà Nội.

Trong ngày 20/04, tại Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo Phát triển Giáo dục STEM trong các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm và tổng kết Ngày hội STEM.

Đài phun nước tại vườn hoa Con Cóc sẽ là một trong những hạng mục nằm trong dự án để quận Hoàn Kiếm nghiên cứu và trùng tu.

Đêm Trung thu hàng vạn người đổ về phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khiến các hàng quán đông nghịt người. Người dân phải chen chân nhích từng bước trên đường.

Nhàđầutư Thân Thái Phong, nguyên Phó trưởng Khoa Tâm thần người cao tuổi, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I nhận 85 triệu đồng của Lê Thanh Tùng (bị can trong vụ án cố ý gây thương) để làm hồ sơ bệnh án tâm thần.

UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn bản thông báo về việc tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2019.

Một tài xế GrabCar ở Hà Nội đã 'chặt chém' nhóm du khách Nhật Bản 2 triệu đồng với quãng đường khoảng 8 km, sau đó đã bị nhóm du khách tố giác.

Mới đây, Hà Nội cho làm rào sắt, đặt biển cảnh báo quanh khu vực sụt lún bờ kè Hồ Gươm tránh nguy hiểm cho người dân và du khách.

Trong chương trình sàng lọc dậy thì sớm; tầm soát các bất thường bộ phận sinh dục nam đang được thực hiện tại các trường mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), các bác sĩ, đội ngũ cán bộ dân số - y tế cùng các giáo viên ở trường đã phải giật mình về những con số đáng báo động.

Ngày 10/4, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử vụ án hai mẹ con Đỗ Minh Trâm, Nguyễn Bích Lan ra xét xử theo trình tự phúc thẩm về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Hà Nội có những con phố dài chưa đến 100m, gắn liền với những địa danh hay thăng trầm của lịch sử thủ đô. Do ngắn, độc đáo và nên thơ nên những con phố này cũng là những địa chỉ thân quen cho du khách mỗi lần đến Hà Nội.

Ngay sau khi các cơ quan báo chí phản ánh về việc nhiều điểm tại bờ kè Hồ Gươm xảy ra tình trạng sạt lở dẫn đến mất mỹ quan, gây nguy hiểm cho du khách. UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, sẽ khẩn trương chỉ đạo, dự tính sẽ triển khai thi công vào quý IV/2019 tới.

Sáng ngày 6/4 UBND, quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình tọa đàm 'Phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho học sinh trong các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm'.

goto top