Tags: Quận Tân Phú

Theo lịch xét xử, ngày 26/6, TAND TP. HCM sẽ đưa vụ án vợ cũ bác sĩ Chiêm Quốc Thái thuê giang hồ chém chồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 hồi tháng 3/2018.

– Giới bóng đá phong trào ở khu vực quận Tân Bình và quận Tân Phú – TP HCM không xa lạ với đội bóng Saigon F&F – CLB có một đội trưởng kiêm HLV rất tận tâm và hết lòng chăm lo cho các cầu thủ, thành viên đội bóng

Xe máy 'kẹp ba' lao như bay trên đường rồi tông vào dải phân cách khiến 3 người nguy kịch

Mâu thuẫn trong quá trình ly hôn, chia tài sản, bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đã thuê giám đốc công ty vệ sĩ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Kênh 19/5 (phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do người dân xả rác bừa bãi.

'Đến bây giờ tui cũng không biết chuyện gì đã xảy ra với bé K và cả gia đình tui. Bé K vẫn thường sang bên chốt dân phòng chơi với Giang (nghi phạm) và được nó mua bánh kẹo cho, vậy mà nó ra tay giết cháu tui' - ông nội bé K rầu rĩ kể.

Hai trong 4 đối tượng bị bắt là mẹ con. Công an khám căn nhà thứ 2 được cho là nhóm này thuê ở Bình Dương. Nhóm người này nghi theo một giáo phái.

Phòng khách sạn mà nhóm phụ nữ nghi liên quan đến vụ 'bê tông xác người' này ở đã bị công an niêm phong. Suốt một tháng, qua nhóm này ở trong phòng, ít khi ra ngoài, hành tung bí ẩn

2 phụ nữ này bị phát hiện khi đang di chuyển trên chiếc ô tô 7 chỗ rời khỏi 1 khách sạn cùng với 2 phụ nữ khác

Nghe ⋅ 02:46

Công an truy tìm 2 người và một ôtô 7 chỗ liên quan đến vụ án này. Trong đó, một người 31 tuổi, người còn lại 56 tuổi - có hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM.

Sau khi bị tuyên mức án tử hình, nguyên Trưởng ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Tân Phú, TP.HCM kháng cáo xin giảm án, nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

Lợi dụng chức vụ quyền hạn, ông Thi Danh đã bỏ túi 54 tỉ và lôi kéo nhiều người thân vào vòng lao lý

Nhận lệnh của Liu Ming Yang, Jhu Minh Jyun và bạn gái tìm cách ổn định chỗ ở để dồn sức chuẩn bị đưa mẻ hàng cấm nửa tấn xuất đi nước thứ ba. Theo hướng dẫn của bạn trai, Nguyễn Thị Thu Vân tìm thuê nhà trọ để cả hai cùng trú ẩn...

Ông Chiếm Quốc Thái, bị hại trong vụ án gây thương tích tại phố đi bộ Nguyễn Huệ có đơn xin hoãn phiên xử vợ cũ, bà Vũ Thụy Hồng Ngọc.

Nguyên tắc tuyển sinh là bảo đảm đủ chỗ học cho con em nhân dân trên địa bàn quận; không tổ chức khảo sát học sinh đầu năm học, không tổ chức thi tuyển học sinh vào mầm non, lớp 1, lớp 6; thực hiện tốt công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau THCS.

Theo nam tài xế, anh chở người đàn ông ở khu vực quận Tân Phú đi quận 4 để đòi nợ vào chiều 6-5.

goto top