Tags: quán ăn

'Chợ Lớn Food Story' là dự án nhằm quảng bá toàn diện nền ẩm thực của Quận 5 - Chợ Lớn đến người dân và khách du lịch.

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Nghe ⋅ 01:39

Rất nhiều người bắt đầu từ bỏ thói quen dùng ống hút nhựa, bao ni-lông,... nhằm bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp cũng bắt tay vào hỗ trợ lối sống xanh này.

Đang nằm ngủ trong nhà, nữ chủ quán bị nhóm thanh niên 5 người đến gọi cửa. Khi vừa mở cửa, nhóm người này đã lao vào hành hung và đập phá đồ đạc. Người chồng chạy đến can ngăn cũng bị đánh trọng thương.

Cơ quan chức năng khởi tố nhóm côn đồ kéo đến quán ăn Bảo Châu đập phá vì có tin tố chặt chém.

Cơ quan chức năng đã khởi tố nhóm đối tượng đập phá quán ăn ở H.Bến Lức (Long An) vì quán này dám...'chặt chém' khách.

 Gần 10 năm chống chọi với nhiều căn bệnh, nghệ sĩ Hoàng Lan đã khôi phục lại quán ăn nhỏ mà trước đây chị từng làm để kiếm tiền chữa bệnh.

Không thể thiếu vợ, người chồng đi tìm và phát hiện vợ ăn uống vui vẻ với kẻ nghi tình địch nên dùng dao truy sát người này.

Cả 3 được sự đồng thuận của cộng đồng mạng nên lập thành một nhóm đến quán Bảo Châu đập phá.

Sau khi dành hơn sáu giờ trong quán ăn và nhận hóa đơn trị giá 53 bảng Anh (1,6 triệu đồng), một người đàn ông đã từ chối trả tiền để rồi phải nhận án tù.

Theo chuyên trang FnB, với những ưu điểm như: Rủi ro thấp, không yêu cầu nguồn vốn quá lớn, khả năng hoàn vốn nhanh, dễ có lãi,… mô hình kinh doanh nhà hàng - quán ăn quy mô vừa và nhỏ đặc biệt thu hút những chủ đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi và đang muốn thử sức ở lĩnh vực này.

Một nhóm đối tượng đi đòi nợ thuê ở Bình Dương ngang nhiên xông vào quán nhậu đập phá, đánh chủ quán gây thương tích.

Anh Minh tâm sự rằng, nếu anh tăng thêm giá thì lượng khách đến quán sẽ ít đi, quán mở ra không biết bán cho ai.

Một đối tượng bất ngờ lao vào quán ăn đuổi chém vợ chồng chủ quán ở Hải Phòng, sau đó quyết liệt chống trả cảnh sát, gây thương tích cho thượng úy cảnh sát

Ngày 3-10, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang vào cuộc điều tra nhóm côn đồ cầm dao, rựa, mã tấu xông vào quán ăn trên đường Hải Thượng (phường 6) chém người loạn xạ.

Nghe ⋅ 01:09

goto top