Tags: quần áo

Gel Rodriguez đã đăng tải một bức ảnh cho thấy cô đang mặc ít nhất ba chiếc quần, năm chiếc áo và ba cái áo khoác.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Đang làm việc với máy dệt một phụ nữ bị máy cuốn luôn mái tóc tróc da đầu vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cứu kịp.

Trong tập 8 của chương trình Ký ức vui vẻ chào mừng ngày 20/10, khán giả sẽ được sống lại với những câu chuyện 'tán tỉnh' hài hước của những thế hệ đi trước.

 Khi tiếp xúc với chất gây độc của kiến ba khoang, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

Trong số hàng hóa bị làm giả có những đồ dùng liên quan mật thiết đến tính mạng của binh sỹ Mỹ trong thực tế.

Mùa mưa tới là điều kiện thuận lợi cho kiến ba khoang phát triển. Bị kiến ba khoang đốt có dấu hiệu thế nào, xử lý ra sao và cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Theo thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1, kết quả kiểm đếm container hàng thời trang nhập khẩu từ Trung Quốc, cơ quan Hải quan phát hiện gần 8.500 sản phẩm giả mạo xuất xứ Việt Nam và Hàn Quốc.

Khi một số người gần đó chạy đến chỗ ông Alex Coreas, ông ấy không thở được cũng không cử động, quần áo thì bị cháy.

Ngày 24/5, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (TP.HCM) cho biết, vừa phẫu thuật ghép da cho nữ bệnh nhân 45 tuổi bị lóc hết da đầu do tóc bị cuốn vào máy dệt.

Trước hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên nghèo bị mất tích trên vùng biển Quy Nhơn (Bình Định), nhiều người dân đã đặt thùng từ thiện nhằm quyên góp tiền hỗ trợ gia đình tìm kiếm

Container chứa kiện hàng quần áo xuất xứ Trung Quốc nhưng ghi nhãn mác 'made in Viet Nam' và 'made in Korea' vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.

Một lô quần áo, vải có nguồn gốc Trung Quốc nhưng ghi nhãn mác 'Made in Vietnam' vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.

Một cậu bé 12 tuổi ở Trung Quốc đã phát minh ra một giàn phơi quần áo tự động, sau khi bị mẹ mắng vì quên cất quần áo lúc trời mưa.

Chỉ có Trung Quốc mới đủ khả năng sản xuất quần áo cao cấp, bất chấp các nhà đầu tư chuyển nhà máy sang Việt Nam, Campuchia và Bangladesh cho dù chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã đẩy giá bán lẻ hàng hóa 'made in China' đã tăng gấp đôi.

Khởi đầu của thương hiệu thời trang Uniqlo là cửa hàng quần áo nam tại một tỉnh Tây Nam xa xôi của Nhật Bản nay đã bành trướng tới nhiều nơi trên khắp thế giới, trở thành cái tên được biết đến rộng rãi.

goto top