Tags: quán bar

Nhịp sống về đêm cực kỳ sôi động theo những cách rất 'local' là điều khiến mảnh đất này trở nên cuốn hút đặc biệt trong mắt khách du lịch nước ngoài.

Để thuyết phục Iniesta nhận lời chuyển sang Tianjin Quanjian, CLB của Trung Quốc đã hứa mua ngay 2 triệu chai vang của ...

Với thủ đoạn thuê nhà trọ để sản xuất các loại ma túy, thực hiện giao dịch mua bán thông qua ám hiệu, Lê Hoàng Anh được coi là 'ông trùm' chuyên phân phối ma túy cho các quán bar, karaoke trên địa bàn TP.Hải Phòng. Hắn luôn mang theo súng ngắn trong người để phòng thân.

Mình đã buông xuôi, vô trách nhiệm để mặc mình và người mình yêu tự chịu đựng đau đớn như thế.

Ca sĩ Vũ Hà cho biết, quán bar, vũ trường được coi là “đất diễn” mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, môi trường ở đây khá phức tạp nên nghệ sĩ phải bản lĩnh, khéo léo.

Đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp, quán bar Jimmy Pub ở Hải Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội. Một cửa hàng bán thực phẩm ở Thái Bình cũng xảy ra hỏa hoạn vào sáng cùng ngày.

Là một quán nhỏ gây ấn tượng bởi decor mang đậm màu sắc cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, ấm cúng.

Khi nhóm 'nam thanh nữ tú' đưa ma túy vào khách sạn để sử dụng chung thì bị lực lượng Công an TP Huế ập vào bắt quả tang.

Bất ngờ kiểm tra quán bar Tip Top, công an phát hiện có gần 130 thanh niên đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa, nhiều đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Một đối tượng tàng trữ, 17 thanh niên dương tính với ma túy và 316 chai rượi ngoại chưa rõ nguồn góc đã bị lực lượng Công an huyện Phú Quốc tạm giữ.

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết sự việc một khán giả lao lên sân khấu giật cả hai míc khi anh đang hát là mới diễn ra tại một chương trình gần đây tại Mỹ.

Ngoài quán bar, vũ trường và các cửa hàng bán đồ chơi tình dục, trung tâm mua bán dâm đồng tính nam tại Tokyo còn có các hội quán với những dịch vụ tương tự như các câu lạc bộ thông thường khác.

Trước chuyên án triệt xóa ma túy trong các quán bar, vũ trường nên chủ vũ trường New Phương Đông (được cho là lớn nhất Đà Nẵng) đã siết chặt với khách nhằm đối phó với công an.

Quan chức Brazil xác nhận 11 người đã bị bắn chết trong một vụ 'thảm sát' ở miền Bắc Brazil.

Tại một quán bar, Đoàn liên ngành văn hoá - xã hội TP.HCM kiểm tra và phát hiện 2 cô gái mặc trang phục bikini đang múa cột.

goto top