Tags: quan chức

Một quan chức cấp cao Triều Tiên, vốn được biết đến là 'quản gia' của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã có mặt tại Moskva - động thái cho thấy có khả năng ông Kim Jong-un sẽ sớm thăm Nga.

Các cố vấn an ninh quốc gia hàng đầu của Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản cuối tuần qua đã nhóm họp để thảo luận về vấn đề Triều Tiên.

Các quan chức Syria cho biết, vật thể bay bị bắn hạ có thể là một chiếc máy bay không người lái (UAV).

Hoa Kỳ có thể sớm đóng băng việc chuẩn bị cung cấp máy bay chiến đấu F-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ, các quan chức nói với Reuters.

1/4 người dân châu Âu tán thành các chính sách quan trọng của nước mình sẽ do trí tuệ nhân tạo quyết định thay vì những quan chức bằng xương bằng thịt.

Người Nga ngày 18/3 bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống nước này – hứa hẹn sẽ mang lại chiến thắng cho đương kim Tổng thống Vladimir Putin.

Một phái đoàn của Nghị viện châu Âu ngày 14/3 cho biết họ đã tiến hành các cuộc đàm phán bí mật với Triều Tiên trong ba năm qua.

Các đồng minh Châu Âu đã từng nhiều lần đối đầu với chính sách của Mỹ trong quá khứ liên quan đến Nga. Nhưng lần này, quy mô và cường độ đã lớn chưa từng có.

Hàng loạt quan chức Đà Nẵng bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến Vũ 'nhôm' đều có những căn biệt thự ở các vị trí đắc địa.

Các phỏng đoán vấn đề Triều Tiên là mấu chốt khiến Tổng thống Trump quyết định sa thải Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 14/3 đã tới thăm Crimea – được sáp nhập vào Nga từ năm 2014 - để trực tiếp gặp gỡ cử tri tại đây.

Thủ tướng Liban Saad Hariri đã kêu gọi tất cả các quan chức Liban ngừng tranh luận chính trị, cho rằng đây là một động thái đang gây sức ép nặng nề đối với nền kinh tế đất nước.

Chính quyền Tổng thống Trump đang thảo luận về việc bằng cách nào phản ứng với động thái Triều Tiên có khả năng sẽ tiến hành các vụ thử vệ tinh, tờ CNN cho biết.

Một quan chức thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh) cho biết việc Mỹ cách chức Ngoại trưởng Rex Tillerson sẽ không ảnh hưởng tới cuộc đối thoại đã được lên kế hoạch với Triều Tiên.

Bóng đá Thái Lan, cụ thể là Thai-League 1 sẽ cho nổ bom tấn dàn xếp tỷ số mà trọng tài và cả nhà tài trợ cũng tham gia dàn xếp tỷ số.

Hãng TASS đưa tin, một nhóm nghị sĩ Nga đang ở thăm Bình Nhưỡng ngày 20/3 đã gặp các quan chức Triều Tiên để thảo luận về hợp tác kinh tế giữa giữa hai nước.

goto top