Tags: quần chúng

Phát triển đảng viên trong hạ sĩ quan, chiến sĩ (HSQ, CS) là một trong những nội dung được Bộ Tham mưu Quân khu 2 luôn quan tâm, chú trọng. Theo đó, quần chúng ưu tú sau khi được tổ chức giới thiệu kết nạp Đảng thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm, tham gia tích cực vào hoạt động chung ở đơn vị.

Chiều 20-5, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho biết, nhóm đối tượng liên quan đến 2 thi thể được phát hiện trong khối bê tông, thùng nhựa cuốn băng keo từng bị xử phạt hành chính và người cầm đầu được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TPHCM).

Ca sĩ Phạm Phương Thảo bảo cô sẵn sàng khước từ đề nghị của đàn ông nhưng với mẹ thì không bởi khi người thân trông chờ thì khó đến mấy cô cũng cố thực hiện, không thể phụ lòng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã nêu quan điểm như vậy khi phát biểu tại phiên họp cho ý kiến về Dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

75 năm trước, dưới dự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ Đảng và Ban cán sự Việt Minh huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), tự vệ và nhân dân Hoằng Hóa đã dũng cảm vùng lên, bắt sống tri phủ và đơn vị bảo an binh, làm nên 'ngày 24-7 kiên cường', giành chính quyền cách mạng về tay nhân dân. Thắng lợi của cuộc khởi nghĩa giành chính quyền ở Hoằng Hóa sau đó được Tổng Bí thư Trường Chinh lúc bấy giờ đánh giá: Đây là cuộc khởi nghĩa đầy sáng tạo, trọn vẹn và rất táo bạo, xứng đáng là lá cờ đầu của cuộc khởi nghĩa

Ngày 9/4 (tức mùng 5/3 năm Kỷ Hợi), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã diễn ra lễ khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao quần chúng.

Tờ Rodong Sinmun cho rằng các hoạt động thể chất 'liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ đất nước' và việc phát triển các môn thể thao quần chúng là chính sách nhất quán của Đảng Lao động cầm quyền.

Những năm qua, các phong trào thi đua học tập và làm theo Bác của các tổ chức đoàn thanh niên, công đoàn, phụ nữ (ĐTN, CĐ, PN) Binh chủng Thông tin liên lạc (TTLL) được lãnh đạo, chỉ huy, cơ quan chính trị các cấp trong binh chủng quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai rộng khắp, đạt nhiều kết quả quan trọng và có sức lan tỏa sâu rộng...

Mới đây, chúng tôi có dịp trò chuyện cùng các trinh sát hình sự Công an Quảng Nam đã một thời dọc ngang khắp mọi miền đất nước, để bắt tội phạm truy nã. Vượt núi, băng rừng, quần nhau với những tên tội phạm nguy hiểm, với họ là chuyện thường tình. Cũng không ít lần gặp phải những tình huống không thể nào ngờ, đòi hỏi các anh không chỉ mưu trí, dũng cảm mà còn phải xử trí hết sức nhân đạo với tội phạm và cả người thân của họ.

'Trong lớp tôi lúc đó, đứa nào cũng mơ ước được anh Lý Hùng đoái hoài tới. Chỉ cần được anh Lý Hùng mỉm cười một cái là tối về hạnh phúc tới mức không ngủ được', Việt Hương nói.

Như Mộng được xem là phiên bản nữ của Doãn Thiên Sầu trong Vua Hài Kịch phiên bản 1999. Song, với những thay đổi tài tình, đạo diễn họ Châu đã tạo nên những điểm đối lập giữa hai nhân vật, qua đó làm mới tận cùng câu chuyện, đồng thời sửa lại nhiều điều thiếu sót từng làm ông tiếc nuối.

Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy muốn quần chúng hăng hái thi hành thì người đảng viên ắt phải xung phong làm gương mẫu

Thực tế chứng minh rằng Đảng càng trọng dân, dân càng tin Đảng

Ngày 28-1-2019, Thượng tá Phan Đức Tuấn - Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an TP.HCM và Thượng tá Bùi Anh Tấn - Phó Tổng Biên tập Báo CATP đã trao số tiền 114 triệu đồng cho các quần chúng tích tham gia phòng chống tội phạm, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Giới nghệ sỹ TPHCM đang xôn xao khi nhạc sỹ nổi tiếng một thời với những ca khúc đậm chất dân ca trữ tình Vi Nhật Tảo bị bắt.

Cục Chính trị Hải quân, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác tổ chức, cán bộ.

goto top