Tags: quần chúng

Chiều 20-5, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho biết, nhóm đối tượng liên quan đến 2 thi thể được phát hiện trong khối bê tông, thùng nhựa cuốn băng keo từng bị xử phạt hành chính và người cầm đầu được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TPHCM).

“Phải liên hệ chặt chẽ với quần chúng, dựa vào quần chúng để thực hiện nhiệm vụ tham gia đấu tranh bảo vệ biên giới, để mỗi người dân trở thành cột mốc sống bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ đất nước”.

Trong buổi giao lưu tại Đài Truyền hình TP HCM tối 14-9, NSND Việt Anh đã trải lòng về quá trình phấn đấu không ngừng từ diễn viên quần chúng đến khi nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân đợt 9-2019.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo bảo cô sẵn sàng khước từ đề nghị của đàn ông nhưng với mẹ thì không bởi khi người thân trông chờ thì khó đến mấy cô cũng cố thực hiện, không thể phụ lòng.

Ngày 9/4 (tức mùng 5/3 năm Kỷ Hợi), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã diễn ra lễ khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao quần chúng.

Trong khuôn khổ lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò (Yên Bái) 2019, 5.000 nghệ nhân dân gian và diễn viên quần chúng sẽ thực hiện màn đại xòe Việt Nam.

Ngày 24-7, Thành ủy TP HCM đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 102-KL/TW ngày 22-9-2014 của Bộ Chính trị khóa XI về hội quần chúng. Dự hội nghị có Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung và lãnh đạo các ban - ngành, quân - huyện.

Tờ Rodong Sinmun cho rằng các hoạt động thể chất 'liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ đất nước' và việc phát triển các môn thể thao quần chúng là chính sách nhất quán của Đảng Lao động cầm quyền.

'Trong lớp tôi lúc đó, đứa nào cũng mơ ước được anh Lý Hùng đoái hoài tới. Chỉ cần được anh Lý Hùng mỉm cười một cái là tối về hạnh phúc tới mức không ngủ được', Việt Hương nói.

 Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), sáng 5-6, Ban Thường vụ Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức lễ kết nạp cho 21 quần chúng ưu tú vào Đảng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP.HCM.

'Lần thứ hai lên Sài Gòn, tôi mang theo được 2 lít gạo, một chai mắm và một hũ chao' - Quyền Linh bật khóc nói.

Như Mộng được xem là phiên bản nữ của Doãn Thiên Sầu trong Vua Hài Kịch phiên bản 1999. Song, với những thay đổi tài tình, đạo diễn họ Châu đã tạo nên những điểm đối lập giữa hai nhân vật, qua đó làm mới tận cùng câu chuyện, đồng thời sửa lại nhiều điều thiếu sót từng làm ông tiếc nuối.

Ngày 28-1-2019, Thượng tá Phan Đức Tuấn - Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an TP.HCM và Thượng tá Bùi Anh Tấn - Phó Tổng Biên tập Báo CATP đã trao số tiền 114 triệu đồng cho các quần chúng tích tham gia phòng chống tội phạm, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Những loạt ảnh đầu tiên của phim 'Mắt biếc' do Victor Vũ đạo diễn thu hút chú ý, bởi bối cảnh những năm 1960 - 1970 được phục dựng chân thật, đầy ấn tượng.

Giới nghệ sỹ TPHCM đang xôn xao khi nhạc sỹ nổi tiếng một thời với những ca khúc đậm chất dân ca trữ tình Vi Nhật Tảo bị bắt.

Trước khi trở thành vua hài, ông hoàng phòng vé Hong Kong, Tinh gia cũng từng là một diễn viên nhỏ bé, bị người ta coi thường.

goto top