Tags: quan điểm

 Để đối phó với sự suy giảm của Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) đang tìm kiếm các chính sách thúc đẩy đoàn kết nội bộ và mở rộng quyền tự chủ chiến lược.

Qua thông điệp trên mạng xã hội Twitter sáng 26-5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện quan điểm mâu thuẫn với đồng minh Nhật Bản, cũng như với cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton, về hành động thử tên lửa của Triều Tiên.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Hai nữ diễn viên, MC cùng chọn những ngày đặc biệt để đi hiến tạng với lý do riêng.

'Tôi có những người bạn kiếm được 12 triệu USD/năm nhưng lại không thoải mái và hạnh phúc bằng người kiếm 53.000 USD/năm'.

Dù Nga quyết định không tham gia phiên điều trần, tòa án quốc tế về Luật biển vẫn có quyết định yêu cầu Nga phải thả thủy thủ Ukraine.

Tuyển thủ Thái Lan tấn công trọng tài bằng nắm đấm Sanrawat đã tự xử trước khi HLV Sirilak công bố danh sách đội tuyển đá King's Cup...

NSND Hồng Vân nói thẳng quan điểm khi bị so sánh với những đàn em.

Mark Zuckerberg cho thấy Facebook sẽ không thay đổi gì nhiều cho dù phải đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Trong khi đạo diễn Lê Hoàng đưa ra ý kiến cho rằng phụ nữ có quyền nâng ngực và hoàn toàn chủ động về việc này mà không cần xin phép các đức ông chồng thì MC, nhà báo Trác Thúy Miêu lại bày tỏ ngược lại.

Các luật sư đưa ra nhiều lập luận cho rằng căn cứ kết tội lỏng lẻo, trong khi đại diện VKS khẳng định bị cáo có tội.

 Ngày 2/7, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã nêu rõ quan điểm của Việt Nam trước việc Liên minh châu Âu (EU) mở lại đường bay đối với 14 quốc gia được đánh giá là đã kiềm chế được đại dịch Covid-19, trong đó không có Việt Nam.

Xuân Lan cho biết cô và Ngọc Lâm kết hôn vào đầu năm nay.

Nhiều ĐBQH đã bày tỏ quan điểm gay gắt xoay tranh việc để diễn viên 'nhí' mới 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim 'Vợ ba'.

Nga không ủng hộ bất kỳ bên nào trong cuộc chiến Libya, và chỉ thực hiện các trách nhiệm quốc tế đúng mực và kêu gọi ngừng bắn, đàm phán.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Brazil đã lập tức phải từ chức chỉ sau 5 ngày được bổ nhiệm. Nguyên nhân là ông này dính những cáo buộc gian dối bằng cấp.

goto top