Tags: quân đội Nga

Mỹ đang cố gắng cản trở việc tiêu diệt hoàn toàn khủng bố ở Syria bằng cách áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với hoạt động vận chuyển dầu cho các quân nhân Nga, Bộ Ngoại giao Nga cáo buộc.

Nghe ⋅ 04:37

Theo thông số kỹ thuật thì MiG-31 còn có thể bay cao hơn nữa.

Quân đội Nga cho biết các lực lượng quân đội chính phủ Syria đã ngừng bắn đơn phương tại khu vực giảm căng thẳng Idlib. Động thái này đặt ra nhiều câu hỏi cho giới quan sát.

Hệ thống phòng không S-400 của quân đội Nga ở Syria đã cảnh giác trước các cuộc tấn công tiềm tàng của không quân Israel bên trong Syria, nhà phân tích quốc phòng cho hay.

Lần đầu tiên, quân đội Nga sử dụng pháo tự hành 2S7M Malka trong vai trò vũ khí có độ chính xác cao, theo dịch vụ báo chí Quân khu miền Đông.

Quân đội Nga mới đây tiết lộ, các phần tử khủng bố đang có ý định quay những đoạn phim mô phỏng hình ảnh người dân Syria bị nhiễm độc bên cạnh đạn pháo của Nga và phát tán đoạn phim này cho các hãng truyền thông phương Tây.

Quân đội Nga đang đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch phản công của quân chính phủ Syria ở phía tây bắc tỉnh Hama.

Nhà thầu quốc phòng General Dynamics Mỹ chính thức giới thiệu phiên bản tăng hạng nhẹ có hỏa lực cực mạnh.

Trang Avia.Pro đưa tin, các chiến đấu cơ Nga tại căn cứ không quân Hmeymim đã được lệnh lên đường ngăn chặn quân đội Israel triển khai đợt không kích mới đây nhằm vào Syria.

Theo những thông tin mới nhất từ Bộ Quốc phòng Nga, các tổ hợp tên lửa phòng không thế hệ mới S-350 Vityaz đã sẵn sàng được chế tạo hàng loạt, trong khi đó tổ hợp S-500 Prometheus cũng đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Đây chính là dấu hiệu để S-400 Triumph hoàn thành sứ mệnh bảo vệ không phận Nga.

Ngày 9/5, lực lượng Nga tại Hmeymim đã huy động khoảng 750 binh sĩ và 20 loại vũ khí tham dự duyệt binh kỷ niệm 74 năm chiến thắng phát xít.

Lực lượng không quân Nga đã chặn thành công cuộc tấn công của quân đội Israel vào lãnh thổ Syria tối qua. Đây là lần thứ 4, Israel ra tay chặn chiến đấu cơ Israel kể từ cuối tháng 8.

Các máy bay không người lái tấn công căn cứ không quân Hmeimim của Nga ở Syria do chính máy bay do thám Poseidon-8 của Mỹ điều khiển, quan chức quốc phòng Nga cho hay.

Vụ tấn công không gây ra thiệt hại nào và quân đội Nga đã triển khai máy bay để không kích đáp trả.

Nghe ⋅ 01:39

goto top