Tags: quân đội Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày 21/11, Bộ Quốc phòng Nga đã phát hành một bản đồ mới cho thấy sự thay đổi trong việc bố trí các cứ điểm của lực lượng gìn giữ hoà bình.

Sau khi tăng viện sư đoàn 4 thiện chiến đến Latakia, Syria giải quyết được cơ bản các mối đe dọa của khủng bố tại tỉnh này.

Những bức ảnh vệ tinh mới được công ty iSi công bố cho thấy trong tuần qua, căn cứ không quân Hmeymim của Nga tại Syria đã được nâng cấp và mở rộng quy mô hoạt động.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ dùng UAV bắn phá Syria; Quân đội Syria chuẩn bị tấn công IS lần đầu tiên trong năm là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ở trên lãnh thổ của Azerbaijan trong một năm. Họ sẽ tham gia vào một trung tâm điều hành chung với Liên bang Nga

Dưới sự yểm trợ mạnh mẽ của Không quân Nga, Quân đội Syria đang có những bước tiến thần tốc khiến phiến quân đứng bên bờ vực sụp đổ. Tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ đang 'chọc gậy bánh xe'.

Quân đội Syria đã chịu tổn thất nặng nề trong cuộc tấn công vào Kabani, buộc lực lượng này phải quay trở lại sườn phía nam của núi Zuwayqat.

Thổ Nhĩ Kỳ và đồng minh tấn công người Kurd; Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ tới cao nguyên Golan bị Syria phản đối mạnh mẽ là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Bị Nhật Bản bỏ rơi, Thổ Nhĩ Kỳ quyết định nhờ cậy Hàn Quốc để cứu vãn chương trình xe tăng hạng nặng Altay đang bị ngừng hoạt động.

Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đã pháo kích một đài quan sát của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ gần thị trấn Shir Mughar.

Người Kurd tận dụng cái chế của Michael Thomason để khoét sâu mâu thuẫn giữa Washington và Ankara.

Sự can thiệp của Thổ Nhĩ Kỳ cho phép Azerbaijan giành quyền kiểm soát các vị trí quan trọng tại Nagorno-Karabakh trong thời gian ngắn, vậy Ankara sẽ thu được gì?

Sắc lệnh của Tổng thống Erdogan ám chỉ sự hiện diện của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Azerbaijan trong một năm.

Không quân Nga đã cho tiến hành đợt tấn công mang tính chiến lược nhằm vào lực lượng phiến quân Syria ở phía tây tỉnh Idlib vào sáng ngày 3/4.

Trong quá trình hoạt động trên lãnh thổ Syria, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã mất khá nhiều xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2A4 chủ yếu do hỏa lực RPG.

Xe quân sự của quân đội Nga - Thổ bị tấn công cùng ngày; Quân đội Syria truy quét ở Daraa là những diễn biến mới của tình hình Syria.

goto top