Tags: quan hệ

Horoscope tuần mới dự báo đây là khoảng thời gian Bọ Cạp sẽ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan và cần tìm đến sự giúp đỡ từ những người đi trước.

Nghe ⋅ 06:39

Sau khi đánh chết tình địch, kẻ thủ ác quấn xác nạn nhân rồi cho vào tủ quần áo.

Tuần trước, hình ảnh nữ Công tước Sussex Meghan Markle mặc áo khoác rộng thùng thình, dài tay đã làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

Nhiều người cho rằng, Hà Hồ đang gieo sầu cho Kim Lý.

Biết được thời gian vắng nhà của mẹ cháu bé, Chu Văn Tân đã sang và thực hiện hành vi dâm ô 3 lần với cháu Phan Thị T.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis bị đồn đoán có ý định nghỉ việc.

Năm 2016, Công ty Gạo miền Tây do ông Nguyễn Minh Tuấn làm giám đốc có thực hiện dự án 'Thoát nghèo bền vững' cho vùng đồng bằng sông Cửu Long nên cần tiền. Tâm sự với ông Trần Thanh Lâm, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Bình Lâm về khó khăn trên, ông Tuấn được ông Lâm giới thiệu với Đậu Thị Hương (SN 1969, trú chung cư Ocean, quận Thanh Xuân, Hà Nội) - cán bộ công an có chức vụ, quan hệ, có thể giúp vay vốn.

Trung Quốc tuyên bố sẽ không sử dụng đồng NDT như công cụ để giải quyết các xung đột thương mại; siêu bão 'quái vật' Michael tàn phá nước Mỹ là những sự kiện nổi bật tuần qua.

Đệ nhất phu nhân Mỹ mới đây bác bỏ tin đồn mâu thuẫn với Tổng thống Trump giữa cáo buộc ông ngoại tình và đây không phải là lần đầu tiên bà lên tiếng bảo vệ ông cũng như cuộc hôn nhân của mình.

Vụ việc xảy ra khi kẻ thủ ác đã chuẩn bị sẵn can xăng 5 lít và bế con của mình về nhà bố mẹ đẻ trước khi phóng hỏa

'Nổ' có mối quan hệ với các lãnh đạo ngành y tế, có thể xin việc vào các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Phạm Thị Đức đã lừa xin việc cho nhiều người rồi chiếm đoạt số tiền trên 1 tỉ đồng.

Tại nước ta, mối quan tâm tình dục với những bệnh nhân có bệnh tim ít khi được đề cập. Nhiều bệnh nhân ngại ngùng khi đưa ra các câu hỏi liên quan đến tình dục với bác sĩ. Trong khi đó, sức khỏe tình dục rất quan trọng trong cuộc sống với bệnh nhân tim mạch và vợ hoặc chồng của họ.

Một người cha nhân danh dạy dỗ con đã ra tay tước đoạt mạng sống của thiếu niên. Một người cha vô tâm, không giáo dục, để con bơ vơ giữa đời

goto top