Tags: quan hệ

Hôm nay (27/5), tờ DPRK Today cho rằng Hàn Quốc nên dừng nhắc tới chuyện cứu trợ nhân đạo mà thay vào đó cần tập trung giải quyết các vấn đề 'nền tảng' trong việc cải thiện quan hệ Hàn - Triều.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng bày tỏ tin tưởng rằng Đại sứ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác của mình, góp phần thúc đẩy quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc.

Ủy ban Điện ảnh Abu Dhabi của UAE, Quỹ Điện ảnh Israel và Trường Điện ảnh và truyền hình Jerusalem Sam Spiegel đã ký kết một thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất phim.

Mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán và số tiền 300 triệu đồng sẽ là lời giải cho nguyên nhân cái chết của Duyên.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Lee In-young đã đề nghị Nga đóng vai trò 'mang tính xây dựng' trong việc thúc đẩy quan hệ liên Triều và xây dựng một nền hòa bình lâu dài trên Bán đảo Triều Tiên.

Real Madrid đang lên kế hoạch kích hoạt 'bom tấn' Dele Alli, sau thời gian im lặng trên thị trường chuyển nhượng.

Vì vài lần Thu đưa Việt về ra mắt, tôi đều vắng nhà. Mãi cho tới khi em ấy có bầu, muốn 2 bên gia đình sang thưa chuyện, tôi mới có dịp gặp gỡ cậu em rể tương lai. Lúc này, tôi chết điếng nhận ra là người yêu cũ của mình.

Nghe ⋅ 04:11

Trong những ngày qua, chúng ta đã chứng kiến những vụ việc đau lòng về sự xuống cấp của đạo đức xã hội. Những vụ việc khiến lương tâm nhức nhối. Và tuy chỉ là những hiện tượng cá biệt nhưng đều là những sự băng hoại về đạo đức khó có thể dung tha. Cũng đã có không ít bản án nghiêm khắc dành cho những người đã gây ra các hành vi đó, nhưng xem ra chưa đủ sức răn đe, phòng ngừa. Xã hội không thể mãi vô cảm, dửng dưng để cái ác lộng hành.

Anh Vũ bức xúc về những mối quan hệ của vợ với người khác giới đã lâu, việc đánh ông Thức như giọt nước tràn ly.

Hôm 26-5, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu ngày thứ 2 trong chuyến thăm Nhật bằng vòng đấu golf với thủ tướng Nhật Shinzo Abe.

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Điện Biên xác định, đối tượng Trần Thị Hiền - mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại đã quen biết với Vì Văn Toán - đối tượng chủ mưu trong vụ án mạng từ trước khi Toán đi tù.

Nghe ⋅ 01:28

Ngay sau khi có thông tin chính thức về việc ông Suga Yoshihide trở thành tân Thủ tướng Nhật Bản, nhiều nhà lãnh đạo và chính quyền các nước đã có các phản hồi về định hướng mối quan hệ với quốc gia này trong tương lai.

Thanh niên quen bé gái qua mạng xã hội, thấy bé gái xiêu lòng nên dụ dỗ đến nhà nghỉ quan hệ.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

goto top