Tags: quan hệ

Khi người chồng và người vợ có những suy nghĩ khác nhau về quan hệ tình dục, những khác biệt này có thể trở thành nguồn gốc của những xung đột hôn nhân.

Tôi đi công tác một tuần, vậy mà bạn trai đã quan hệ bừa bãi với những cô gái làng chơi tại quán karaoke...

Thượng đỉnh 7 nước Trung Đông do Iraq tổ chức đã tập trung vào vấn đề giải quyết kế hoạch thành lập NATO Ả Rập mà Mỹ hoạch định.

Cả Nga và NATO có thể sẵn sàng cho thỏa hiệp hay vẫn tiếp tục căng thẳng triền miên.

Bộ Quốc phòng Nga thông báo nâng cấp các lực lượng ở biển Đen để chống lại điều mà Moscow gọi là 'sự gây hấn' của NATO

Pháp sẽ điều xe tăng và quân đội đến Estonia. Trước đó, NATO cũng xây dựng hàng loạt công trình phục vụ cho lực lượng không quân của khối ở Baltic.

Tối 19/4, cặp đôi Quang Hải, Nhật Lê đã đến mừng sinh nhật cầu thủ Văn Hậu. Tiệc sinh nhật còn có sự góp mặt của Hoàng Anh - bạn gái chàng cầu thủ này.

Người dẫn chương trình của BBC Emily Maitlis tiết lộ cô từng bắt gặp cựu Tổng thống Bill Clinton đang say sưa đọc cuốn cẩm nang tình dục Kama Sutra của người Ấn Độ trước một cuộc phỏng vấn.

Cựu quan chức Lầu Năm Góc tuyên bố rằng, khối này chưa làm đủ mọi việc để khiến Nga phải 'khiếp đảm' trước NATO.

Mối quan hệ vốn không yên ả giữa Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tiếp tục đối mặt nhiều thách thức khi Moscow và khối liên minh quân sự này chấm dứt hợp tác trong lĩnh vực dân sự và quân sự.

Lời chia sẻ của Lý Phương Châu đã giúp người hâm mộ hình dung phần nào về bố mẹ của Hiền Sến.

Đồng chí Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng hoan nghênh chuyến thăm Việt Nam của Đoàn Thượng viện Hoa Kỳ, bày tỏ cảm ơn và đánh giá cao những tình cảm, thiện chí và đóng góp quan trọng của nhiều nghị sỹ, trong đó có cá nhân TNS Pa-tơ-rích Lê-hi, trong việc thúc đẩy bình thường hóa và phát triển quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

Cũng như những lần trước, Hà Hồ và Kim Lý đều không bình luận hay có bất cứ động thái nào về những tin đồn này.

Út thuê bốn xe ô tô tự lái (trị giá hơn 2 tỉ) qua thẳng các sòng bài bên Campuchia cầm cố lấy 400 triệu đồng chơi bạc hết.

'Vì cán bộ thiếu liêm sỉ, thiếu liêm chính, thiếu đạo đức. Chỉ bo bo lo cho gia đình, con cái, những người thân, quyền lực của bản thân; lo chỗ ngồi, sự tiến thân của họ, nên dẫn đến việc không lo cho người khác', ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng, Phó trưởng Ban Dân nguyện của Ủy ban thường vụ Quốc hội nói.

Chia sẻ mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

goto top