Tags: quan hệ

Tính nhạy cảm khác biệt gia tăng trong giới chính trị Nga có thể tạo nên nhiều giới hạn khoảng cách với Saudi Arabia.

Ngoại trưởng Đức Heiko Maas ngày 20-2 đã bày tỏ muốn thảo luận với Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh về việc khôi phục quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước, theo hãng tin Reuters.

Tiết kiệm là tốt, nhưng tiết kiệm đến nỗi mua hoa quả bầm dập, thực phẩm rẻ tiền như vậy liệu có tốt cho sức khỏe? Đây có phải 'bệnh chung' của các bà mẹ già không?

Ông Borje Ljunggren, cựu Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam (1994-1997) và Trung Quốc (2002-2006) cho rằng, cuộc chiến 1979 khó có thể xem là chiến thắng cho Trung Quốc như họ rêu rao.

Sau khi được thiếu nữ chủ động gọi điện rủ đi chơi, đối tượng đã chở nạn nhân đến nhà cô ruột để quan hệ tình dục.

Theo hãng truyền thông nhà nước Iran IRIB, Tổng thống nước này Hassan Rouhani ngày 20/2 nhận định căng thẳng giữa Tehran và Washington đang ở 'cực điểm' hiếm thấy trong mối quan hệ bất đồng kéo dài hàng thập kỷ qua giữa hai nước.

Ngày 20/2, trang mạng tuyên truyền Ryomyong của Triều Tiên đã kêu gọi Mỹ nên có những biện pháp 'tương ứng' nhằm đáp lại các biện pháp phi hạt nhân hóa cụ thể của Triều Tiên để hai bên có thể đạt được những kết quả đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng quốc tế trong bối cảnh sắp diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Triều - Mỹ thứ hai.

Đã 4 năm kể từ khi người mẫu Duy Nhân qua đời nhưng Kiều Oanh - người vợ xinh đẹp của anh vẫn lẻ bóng một mình.

Các nhân viên an ninh ở Seoul gần đây mặc những chiếc áo khoác có in dãy số thể hiện những giai đoạn quan trọng trong mối quan hệ giữa hai miền Triều Tiên trước cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào tuần tới tại Hà Nội.

Sau hai năm gắn bó, Lady Gaga và hôn phu Christian Carino đã đường ai nấy đi. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ hủy hôn ước.

Dân trong ngành vẫn thường ca thán với nhau về áp lực của những người làm ngân hàng. Nhưng điều quan trọng bây giờ không phải là than thở, mà nhân viên ngân hàng phải biết làm gì để vượt qua áp lực…

goto top