Tags: Quan hệ

Nghi chị H. có quan hệ với người đàn ông khác, Tài mua xăng về tẩm lên người vợ 'hờ' rồi châm lửa đốt.

Đừng chỉ 'trăm sự nhờ thầy', hãy lặng lẽ quan sát và chia sẻ cùng với con, vì trẻ có những nỗi khổ riêng, và chúng cần sự hiểu biết, sự nối kết trong tình thương yêu của thầy cô, bạn bè và cha mẹ.

Một nguồn tin khẳng định, Brad và Angelina Jolie được cho là đã trục trặc suốt quá trình họ đón Pax Thiên từ Việt Nam về Mỹ sống.

Sau khi ly hôn, Angelina Jolie đã nói với con trai Pax Thiên rằng Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu.

Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là đã nói với Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt rằng Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu bé.

Ngoại trưởng Canada Chrystia Freeland ngày 12-12 đã cảnh báo Mỹ không chính trị hóa vụ dẫn độ giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của phía Washington, một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông có thể can dự vào vụ việc này nếu cần thiết.

Canada có rất ít lựa chọn khi buộc phải bắt giữ nữ Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Viễn thông Huawei Mạnh Vãn Chu. Quốc gia này có hiệp ước dẫn độ với Mỹ, và khi Mỹ yêu cầu, Canada phải làm theo.

Công luận vẫn đang chờ đợi và gây sức ép đòi hỏi phải có những biện pháp trừng phạt chính thức từ Washington đối với Saudi Arabia sau vụ sát hại dã man nhà báo Jamal Khashoggi.

Thương mại và đầu tư song phương Nga - châu Âu đang tăng mạnh bất chấp trừng phạt gia hạn đúng chu kỳ.

Khác mối quan hệ giữa Nhật Bản và Trung Quốc, quan hệ giữa Ấn Độ và Nhật Bản mạnh mẽ hơn nhiều và không có góc tối lịch sử hoặc bất kỳ điểm gợn nào. Và hiện tại, trong bàn cờ khu vực và tình hình quốc tế chung phức tạp, việc nhân lên mối quan hệ ấy có vẻ như đang được cả 2 bên quan tâm hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lần đầu lên tiếng trước hàng loạt thông tin vô ơn, mua giải, hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Chính quyền Tổng thống Trump có kế hoạch công bố một chiến lược mới cho châu Phi trong tuần này.

Hiện giờ, ngoài công việc, tôi đi tập gym, mua sắm, học ngoại ngữ, xem phim, v.v... nhưng sao tôi không cảm thấy vui. Không ai có thể chia sẻ được nỗi buồn chán ngày càng nặng nề này. Không biết có cuộc hôn nhân nào giống cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi?

Bố Hương Tràm, NSƯT Tiến Dũng, cũng chia sẻ ông đã khóc cả đêm khi Hương Tràm gặp khó khăn trong mối quan hệ với ca sĩ Thu Minh.

Nghe ⋅ 02:22

Giữa những năm 1990, Diệp Giản Minh chỉ kinh doanh trong một lĩnh vực duy nhất: Khai thác rừng. 20 năm sau, nhân vật này đứng đầu một đế chế trị giá 44 tỷ USD. Ngày nay, Diệp Giản Minh đã biến mất không vết tích, đế chế khổng lồ này tan vỡ và nằm dưới sự điều tra của chính phủ Trung Quốc.

goto top