Tags: quan hệ đồng tính

Để thu hút dân đồng tính nam đến thư giãn, cơ sở massage bố trí những phòng tắm tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Ngoài ra, trên tầng thượng còn được trang bị lồng sắt để các cặp đôi 'vui vẻ'.

Do bị bạn đồng tính thường xuyên nhắn tin làm phiền, Lâm đã hẹn Thìn đến nhà nghỉ rồi cùng anh họ ra tay giết chết nạn nhân.

Lê Thị Liên không thừa nhận việc sát hại bạn tình đồng tính và cho rằng mình là người Hàn Quốc, không liên quan tới vụ án.

Cơ sở massage chuyên phục vụ dân đồng tính nam được bố trí phòng tắm và coi phim tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Sau khi 'thả thính' và đã có được bạn tình, các cặp sẽ đưa nhau vào những chiếc lồng sắt được trang bị dây xích tạo 'cảm giác mạnh' để hành lạc… Cơ sở kinh doanh trá hình này vừa bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 1, TP.HCM triệt phá.

Một số đồng tính nam khi đến spa trá hình hoạt động mại dâm đồng tính nam nhận định spa này là chốn 'thiên đường'.

Nam sinh viên và giám đốc người nước ngoài quan hệ đồng tính theo kiểu tìm cảm giác lạ và hậu quả là giám đốc bị đâm chết.

Nữ sinh bị tạt axít mù mắt dặn dò Tâm và Long đừng dằn vặt, cố cải tạo tốt để sớm về đền đáp công ơn cha mẹ. Tuy nhiên, cô và gia đình không thể tha thứ cho Quyên.

Liên quan đến vụ việc cơ quan chức năng TP.HCM bắt quả tang 20 người đàn ông quan hệ đồng tính, theo các chuyên gia pháp lý, quy định hiện nay của luật thiếu chế tài xử lý quan hệ đồng tính nam nên phải sửa đổi và bổ sung thêm quy định mới cho phù hợp.

Ập vào kiểm tra tiệm gội đầu trong con hẻm giữa trung tâm TP.HCM, lực lượng chức năng phát hiện gần 20 nam giới đang quan hệ đồng tính.

Nghe ⋅ 02:15

Tại phiên tòa, Tâm và Long thừa nhận mọi hành vi phạm tội, riêng Quyên vẫn phủ nhận tất cả, cho rằng Tâm và Long đổ lỗi cho mình; bị ép cung.

Tại Việt Nam, VKSND Tối cao đã truy tố Nguyễn Thanh Dũng về tội Hành hạ người khác có khung hình phạt cao nhất 3 năm tù.

Mua vé vào cơ sở cạo mặt, gội đầu nhưng các thanh niên chủ yếu đến quan hệ đồng tính, kích dục.

Mới đây Long Nhật không khỏi khiến nhiều khán giả hoang mang khi tiết lộ trong một chương trình rằng anh từng bị ép quan hệ đồng tính, cặp kè trai đẹp để tìm lại ánh hào quang.

Nghe ⋅ 1:45

Sau khi quan hệ tình dục với bé trai 10 tuổi, Hậu dùng dây dù sát hại nạn nhân. Hơn 20 năm sau, gã giở thủ đoạn này một lần nữa.

Tại phiên tòa, Roman Zmaikovic thừa nhận hành quan hệ tình dục với bé trai 13 tuổi và đã bị tuyên án 3 năm tù giam.

Cuộc tấn công cuối cùng của quân đội Chính phủ Syria với sự hậu thuẫn của Nga vào tỉnh Idlib chắc chắn sẽ diễn ra khi mà sự chuẩn bị về mặt quân sự đã hoàn tất, những cuộc không kích đã bắt đầu và công tác ngoại giao đã được xúc tiến.

goto top