Tags: quan hệ tình cảm

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đâm chết người đàn ông tại bệnh viện khai nhận do nghi vợ ngoại tình nên đã sát hại tình địch.

Vì quan hệ tình cảm bất hòa, chị vợ ngấm ngầm lên kế hoạch giết hại chồng cùng tình phu

CEO của uBiome đã nhiều lần nói dối về tuổi thật của mình để có tên trong một số danh sách vinh danh các nhà điều hành nổi bật trong lĩnh vực y tế dưới 40 tuổi.

Sau khi đâm chết người tình, Tuất bỏ trốn đến tỉnh Long An thì bị công an bắt giữ.

Những lời sếp bà nói khiến tôi hối hận vô cùng, giá mà tôi hiểu được lòng sếp bà thì đâu đến nỗi tiến thoái lưỡng nan như thế này.

Nghe ⋅ 04:03

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên cầm gạch đập vào đầu rồi nằm vật ra đường, giả ngất. Thế nhưng, cô gái vẫn lạnh lùng bỏ đi. Cuối cùng, anh chàng đành phải mở mắt đứng dậy đuổi theo cô gái.

Từ mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm nam nữ, nam thanh niên đã lạnh lùng dùng mã tấu hạ sát tình địch không ghê tay. Vụ án mạng xảy ra lúc 16 giờ 45 phút ngày hôm nay (ngày 5-5) tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Quan hệ tình cảm với N. khi cô bé chưa tròn 13 tuổi, Phao và bạn gái đã có đứa con đầu lòng, được hai gia đình tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn. 4 năm sau, Phao bị chính 'vợ' tố cáo hiếp dâm và giao cấu khi cô bé chưa đủ 16 tuổi.

Nghe ⋅ 01:37

Sau khi khiến nữ sinh lớp 10 có thai, ông Chính đã dẫn nữ sinh này đi phá thai và vẫn tiếp tục duy trì quan hệ tình cảm. Đến hiện tại nữ sinh trên đã chuyển sang trường khác học tập, còn ông Chính xin về hưu trước tuổi.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã họp bất thường và tiến hành kiểm điểm sâu Bí thư Đảng ủy xã Phong Mỹ N.V.H.

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Bận nhảy lầu tự tử tại Công an huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ, hôm nay, Thượng tá Võ Văn Dũng, Phó trưởng Công an huyện thông tin với báo chí.

Tin mới vụ Phó khoá quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định đối với nữ đồng nghiệp ở Trung tâm y tế thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) dẫn đến đỗ vỡ một gia đình: Cả hai bị kỷ luật cảnh cáo.

Sau khi đe dọa cưỡng đoạt 30 triệu đồng từ nhân tình, Hiệp tiếp tục lấy clip sex để tống tiền nạn nhân thì bị cảnh sát bắt giữ.

Khánh My tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện áo tắm sexy.

Phó khoa ngoại và nữ điều dưỡng đã ôm hôn nhau trong ca trực đêm.

goto top