Tags: Quan hệ tình dục

Sau khi theo chân 2 người phụ nữ vào chỗ vắng để quan hệ tình dục, người đàn ông đang cởi quần ra thì bất ngờ bị giật mất sợi dây chuyền vàng.

Chuyện tình dục vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, phụ nữ lại có những điều lầm tưởng trong tình dục ảnh hưởng lớn đến chính hạnh phúc vợ chồng.

Đây là câu chuyện quá khứ mà tôi giấu kín suốt bao năm, đến hôm nay vì bối rối không biết phải làm như thế nào nên tâm sự lên đây, mong mọi người tư vấn.

Quan hệ tình dục đem lại cho con người những phút giây thăng hoa, hạnh phúc và yêu đời hơn. Nhưng nếu bắt buộc phải 'nhịn' chuyện ấy thì cơ thể sẽ ra sao?

Thói quen quan hệ tình dục không an toàn với nhiều bạn tình khác nhau đã khiến người đàn ông bị vô sinh. Bác sĩ cho hay, đây cũng là bài học đắt giá cho những người có lối sống thiếu lành mạnh.

Quan hệ tình dục bằng miệng là một hình thức mới lạ giúp các cặp đôi 'thăng hoa' hơn trong cuộc yêu, tuy nhiên đây cũng hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn về các căn bệnh tình dục nguy hiểm.

Quan hệ như thế nào cũng cần sự tinh tế bởi mọi sai lầm trong chuyện ấy đều có thể khiến người phụ nữ phải trả giá đắt về sức khỏe 'vùng kín'.

Sau khi mang bầu, nữ sinh lớp 8 cùng bạn trai được hai bên gia đình dạm hỏi, tổ chức. Sau đó, hai người đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an đã khởi tố vụ giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi để phục vụ điều tra.

Giờ thì chính tôi cũng không hiểu tại sao anh lại quyết định cưới vợ!

Sau khi bị kỷ luật cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng sẽ được điều chuyển công tác sang một vị trí khác trong ngành tòa án.

Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, đã khởi tố vụ án giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi để phục vụ điều tra.

Quan hệ trong ngày 'đèn đỏ' có sao không, có an toàn cho cả 2? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Thực tế 'chuyện ấy' trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại.

Bắt đầu ngày mới bằng một cuộc thăng hoa tới bến, tại sao không?! Buổi sáng đâu phải chỉ dùng để đánh răng, rửa mặt, vội vàng ăn uống rồi lao đến công ty.

Một đời sống tình dục không an toàn sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏẻ, đặc biệt là nữ giới, có thể gây hại cho tử cung, mắc bệnh xã hội, thậm chí là cả ung thư.

Skrillex có thể có một lượng fan đông đảo gồm những người đam mê thể loại dubstep, nhưng loài muỗi vằn chắc chắn không nằm trong số đó.

goto top