Tags: quận huyện

TP HCM sẽ chi hơn 27 tỉ đồng từ nguồn Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 để tiếp tục hỗ trợ cho hơn 27.000 người lao động tự do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

 UBND TP sẽ xử lý trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương để xảy ra vi phạm quy định về sử dụng lòng, lề đường, vỉa hè...

Khỏi phải ganh tỵ, hôm nay mưa đã phủ sóng toàn Sài Gòn rồi nhé!

Trong đêm 29 sáng 30/8, 6 quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh sẽ bị cúp nước vì nhà máy nước BOO Thủ Đức bảo trì máy móc, thiết bị.

Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu tạm thời dừng các hoạt động hội chợ, xúc tiến cung cầu, lễ hội, quán bar... từ tối 29/7 để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Tinh thần của thành phố, tất cả giáo viên đã có kinh nghiệm, đã giảng dạy tốt có thể chúng tôi sẽ đề ra những phương án vừa xét tuyển vừa thi tuyển, để làm sao đảm bảo đưa được những giáo viên có kinh nghiệm, có trách nhiệm, có chuyên môn cao vẫn được tiếp tục giảng dạy ổn định.

Dịp lễ 30/4 năm nay, nhân kỷ niệm 44 năm ngày đất nước thống nhất, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa.

Sáng 28/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết, vừa phát hiện 8 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam nhập cảnh trái phép tại quận 12.

Ngành y tế TP Hồ Chí Minh thông tin cho biết, TP sẽ kích hoạt hệ thống giám sát, các đội phản ứng nhanh, khu cách ly tập trung, sẵn sàng tác chiến nếu có ca nhiễm Covid-19 mới.

Theo phản ánh từ các quận huyện, nhu cầu tách thửa là nhu cầu chính đáng của người dân, tuy nhiên thời gian qua việc giải quyết hồ sơ còn khá chậm chưa đúng với nhu cầu, gây bức xúc cho người dân. Nguyên nhân do một số quy định chưa rõ ràng...

TP.HCM lấy chủ đề về giao thông năm 2019 là 'Năm an toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy'

Sáng 12/7, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại TPHCM thu hút hơn 30.000 tham gia ở đồng loạt các quận huyện trên địa bàn Thành phố, trong đó cấp thành phố là hơn 5.000 người; cấp quận huyện tối thiểu 1.000 người tham gia ở từng địa phương. Ngoài ra, đối với các phường, xã, thị trấn, tùy điều kiện, có thể tự tổ chức với khoảng 500 người tham gia.

Hầu hết cán bộ nghỉ hưu trước tuổi đều không đủ tuổi tái cử theo Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị và Hướng dẫn 27-HD/BTCTW của Ban Tổ chức trung ương

Nghe ⋅ 04:12

Nhằm giải quyết các khúc mắc và đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành cuối năm nay, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân vừa đi thị sát công trình chống ngập 10.000 tỉ đồng sáng 12-3.

Điều hành cuộc họp của Thường trực HĐND TP.HCM, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Chủ tịch HĐND TP đề nghị các đại biểu phải kiên trì đeo bám những việc khó, không được bỏ lơi, không được nản, không được buông.

372 nhà vệ sinh công cộng công nghệ hiện đại, đầu tư theo hình thức xã hội hóa sẽ được lắp đặt ở điểm du lịch, đông dân cư, nhà chờ xe buýt... phục vụ miễn phí người dân tại TP.HCM.

goto top