Tags: quản lý dự án

Cùng tìm hiểu xem 'hoàng thượng' đang cố nói với bạn điều gì thông qua MeowTalk.

Hôm nay, Sở GTVT TP.HCM chính thức làm lễ chuyển giao nhiệm vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc Sở qua Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông (ban giao thông - siêu ban).

Các địa phương: Thừa Thiên Huế, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Ban quản lý dự án đường sắt, Tổng thầu EPC và thành phố Hà Nội đang tập trung chuẩn bị cho vận hành thử toàn tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông trước khi nghiệm thu.

Mới đây nhất các nhà khảo cổ học Na Uy đã phát hiện ra ngôi mộ 1.000 năm tuổi có chứa thanh kiếm quý hiếm được chôn cùng với thi thể chiến binh Viking.

Nguyên GĐ ban quản lý dự án huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bị tuyên phạt 30 tháng tù giam sau khi vòi tiền của một DN.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Kinh tế đã làm rõ hành vi lừa đảo của Mỹ với 2 nạn nhân ở tỉnh Vĩnh Phúc và TP. Hà Nội chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Chiều 13/9, Bộ Ngoại giao đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Công ty TNHH Bohsing đã có nhiều sai phạm trong việc thiết kế, xây dựng nhà xưởng dẫn đến vụ tai nạn khiến 7 người chết, 1 người bị thương.

 Bộ GTVT đề nghị mọi công dân, các nhà thầu khi phát hiện cán bộ, công chức, viên chức có hành vi tiêu cực kịp thời báo ngay qua đường dây nóng 024.39413313.

Vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đăng thông tin về sai phạm tại Ban quản lý dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Ban Quản lý dự án).

Nguyên nhân chính gây ra sự cố được xác định là do kết cấu tường đầu hồi nhà xưởng được tính toán, thiết kế với sơ đồ kết cấu không hợp lý và không đảm bảo khả năng chịu lực.

Ngành chức năng chỉ ra hàng loạt sai phạm xây dựng trong vụ sập tường ở KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long khiến 7 người chết.

Dự án khu nhà ở cho công nhân nằm ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng được khởi công xây dựng từ năm 2003.

 46 cây xanh trên tuyến đường Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) được chặt hạ, dịch chuyển để mở rộng đường.

Thông qua kết luận thanh tra, Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra nhiều thiếu sót trong quá trình thực hiện dự án Sâm Ngọc Linh.

goto top