Tags: quan ngại

Giới nghị sĩ, chuyên gia Mỹ cảnh báo, việc quân đội nước này sử dụng máy bay không người lái mua từ Trung Quốc phục vụ huấn luyện và các nhiệm vụ khác có thể tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Theo báo Guardian (Anh), hơn một nửa người dân Châu Âu được hỏi tin rằng EU có khả năng cao sẽ tan rã trong vài năm tới, mặc dù sự ủng hộ đối với liên minh này vừa đạt mức cao nhất trong vòng 25 năm trở lại đây.

Hôm 15-4, Reuters dẫn lời ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nhấn mạnh Washington sẽ dùng tất cả các công cụ kinh tế và chính trị hiện có để buộc tổng thống Venezuela - Nicolas Maduro phải chịu trách nhiệm cho cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở nước này.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiến hành thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 vào tuần tới, động thái này khiến Mỹ bày tỏ 'quan ngại sâu sắc'.

Ngày 6/10, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan khẳng định, Armenia sẵn sàng nhượng bộ trong cuộc xung đột với Azerbaijan về Nagorno-Karabakh, nhưng chỉ khi Baku sẵn sàng làm điều tương tự.

Khi khám nghiệm xác con cá voi trôi dạt vào bờ biển Sardinia, Italy, người ta phát hiện bào thai cá voi con và gần 22kg rác thải nhựa.

Nghe ⋅ 02:15

NATO và Gruzia đang thảo luận cách thức liên minh quân sự này và Tbilisi có thể tăng cường hợp tác hơn nữa trong bối cảnh quan ngại gia tăng về việc Nga củng cố sức mạnh quân sự ở Biển Đen.

Việc sở hữu cùng lúc nhiều nền tảng lớn như Instagram và WhatsApp khiến Facebook đứng trước những quan ngại về độc quyền.

Một vụ nổ lớn đã làm rung chuyển kho vũ khí ở phía Nam Lebanon. Lực lượng chức năng hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Giá dầu châu Á sụt giảm trong phiên sáng 18/3 trước những quan ngại rằng kinh tế toàn cầu suy giảm có thể làm giảm nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu.

Không quân Mỹ từ chối nhận các máy bay KC-46 từ Boeing sau khi phát hiện rác và các công cụ kỹ thuật bị bỏ sót lại trong các máy bay này.

Theo thông tin mới nhất, Oracle khẳng định ByteDance sẽ không còn được sở hữu TikTok Global.

Các quan chức quan ngại nguy cơ dẫn tới thảm họa do sự kết hợp giữa đói nghèo, các trại tị nạn đông đúc và những cơ sở y tế thiếu thốn trong việc đối phó với sự bùng phát dịch bệnh.

Sau khi cả Nhật và nhà sản xuất Kongsberg xác nhận về thương vụ tên lửa JSM, truyền thông Trung Quốc đã có bình luận về quyết định mua sắm của Tokyo.

Chiếc iPhone màn hình gập của Apple sẽ phải đối đầu với các thiết bị màn hình gập khác trong tương lai của những ông lớn như Samsung và Huawei.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã bày tỏ 'quan ngại sâu sắc' trước chuyến thăm cùng ngày của các quan chức Nhật Bản tới đền Yasukuni-vốn bị nhiều nước xem như biểu tượng của chủ nghĩa quân phiệt.

goto top