Tags: quan niệm

Một lời khen cho lần 'hở bạo' này của Đông Nhi, vừa rất gợi cảm lại vừa hết sức tinh tế.

Trong ngày vía thần tài không chỉ có các mặt hàng vàng bạc, heo quay, cá lóc nướng... được ưa chuộng mà các mặt hàng như trầu cau, vàng mã cũng thu hút nhiều người mua sắm.

Mỗi dịp đầu năm, người dân lại kéo đến các chùa chiền, miếu phủ... dâng sao giải hạn. Liệu càng chi nhiều tiền cho nghi lễ dâng sao giải hạn có hóa giải được vận hạn?

Hình ảnh cầu vồng có dạng tròn đầy đủ trên bầu trời, một hiện tượng hiếm thấy đã được ghi lại.

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa có công văn đề nghị các phật tử loại bỏ tục đốt vàng mã tại các cơ sở thờ tự Phật giáo, nhiều chuyên gia cho rằng việc làm đó sẽ tránh được sự lãng phí và loại bỏ được mê tín dị đoan.

Dân gian có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3” để chỉ những ngày xấu, không may mắn. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định không cần kiêng tuyệt đối như vậy.

Theo NTK Xuân Thu, những người 'ném đá' Ngọc Trinh là chưa hiểu về thời trang và không hiểu về LHP Cannes.

Một nghiên cứu gần đây về giấc ngủ của trung tâm y tế học thuật NYU Langone Health tại New York đã đưa ra một số quan niệm sai lầm về giấc ngủ mà từ trước đến nay ai cũng cho là đúng và 'răm rắp' làm theo.

Vào các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết, rất nhiều gia đình Việt Nam có thói quen kiêng quét nhà, hót rác để mong năm mới may mắn, phước lộc. Nhưng có lẽ ít ai biết được nguồn gốc sâu xa của phong tục này.

Việc không làm điều kiêng kỵ trong những ngày Tết dưới đây sẽ giúp bạn có một năm mới an lành, sung túc và phát tài phát lộc.

Khi cuộc sống tình dục vợ chồng bắt đầu nhàm chán, chúng ta thường đổ lỗi cho đàn ông vì gán cho họ trách nhiệm là người cầm trịch. Nhưng thật ra phụ nữ cũng có một số sai lầm. Dưới đây là những điều bạn nên xem lại chính mình có mắc không?

Nghe ⋅ 04:00

Chỉ vì nghe theo lời thầy bói chọn ngày lành tháng tốt để lắp biển mới mà người đàn ông này đã bị tước giấy phép lái xe.

Dù đây là cuộc hôn nhân thứ 2 và chị không có khả năng sinh con để xây hạnh phúc gia đình theo chuẩn khuôn mẫu, nhưng chị Kim Anh vẫn được chồng Tây yêu chiều hết mực để bù đắp cho những nỗi buồn của vợ.

Đang thay đổi hình ảnh theo hướng lịch lãm qua các sản phẩm mới, Hoàng Kỳ Nam khẳng định không hề hối hận với những phát ngôn gây sốc, hình ảnh khoe thân trước đây.

Thành công không tự động mang lại cho ta hạnh phúc, hạnh phúc là cách mà chúng ta cảm nhận trên bước đường tìm kiếm thành công.

goto top