Tags: quán quân

Dế Choắt khẳng định Rap Việt 2020 đã giúp anh chạm tới nhiều vùng đất mới với nhiều trải nghiệm và kiến thức để giúp đỡ mọi người hơn.

Đối với Cathy, khi phải đối đầu với người được mệnh danh là 'Quán quân The Voice 2019' cô luôn cảm thấy bối rối. Nhưng trái lại, Bảo Ngọc chỉ muốn cháy hết mình trên sân khấu không có ý phô diễn bản thân mình.

Với vẻ điển trai, giọng hát trầm, nam tính, chàng trai 10X đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi American Idol 2019.

Trong cuộc trò chuyện sau đêm chung kết King Of Rap 2020, ICD đã chia sẻ những kế hoạch tương lai, cũng như phản hồi về những tranh cãi xung quanh kết quả cuộc thi.

'Đụng' đến học trò của mình, Wowy đã có một câu trả lời ngắn gọn và rất súc tích, đi thẳng vào vấn đề.

Nghe ⋅ 01:48

Trong khi lợi nhuận quý 1 của nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn chững lại thì Vietcombank vẫn tăng trưởng 35%.

Bình Tinh cho biết, dù giờ là ngôi sao nhưng cô về nhà vẫn sống giản dị như bình thường. Với người chồng đã đi cùng cô trong gian khó, nữ nghệ sĩ cải lương luôn dành sự trân trọng nhất cho anh.

Chiến thắng của Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng khi học trò Wowy luôn bùng nổ trong các phần thi, giữ vững phong độ và mang đến câu chuyện đầy cảm hứng.

Dẫn đầu tổng điểm số của các mentor và lượng bình chọn của khán giả, ICD chính thức trở thành quán quân King Of Rap mùa giải đầu tiên.

Họ là những nghệ sĩ trẻ, tuổi đời mới ngoài 20 nhưng thành công đến nhanh và được khán giả yêu mến tung hô. Đằng sau hào quang chói lọi của ngôi vị quán quân là những giọt nước mắt, những áp lực vô hình khiến họ phải giã từ sự nghiệp quá sớm.

Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire) chỉ bị tuột vị trí quán quân vào tuần Avengers: Endgame ra mắt nhưng đã nhanh chóng phục hồi áp đảo với doanh thu tích lũy lên tới 7,5 tỷ yên.

Sau 6 tuần thống trị bảng xếp hạng ở Bắc Mỹ, siêu phẩm khoa học viễn tưởng 'Tenet' đã thua cuộc trong 'Cuộc chiến với ông nội', nhường vị trí quán quân cho phim hài gia đình của hãng 101 Studios.

Ngôi vị quán quân cuộc thi Tiếng hát công nhân năm 2020 đã được trao cho thí sinh Trần Ngọc Đỉnh, đến từ Sơn La với ca khúc 'Bài ca trên núi'.

Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' Trần Mỹ Ngọc vừa bị hacker đòi tiền chuộc 200 triệu đồng.

Gần 15 năm chung sống và có một con gái, thế nhưng, quán quân Sao nối ngôi 2016 đã giấu kỹ chồng hơn 12 năm nay, không muốn làm đám cưới chỉ vì sợ khán giả quay lưng với mình.

Không ai nghĩ một bom tấn như Cấp tiên phong lại hoàn toàn thất thế trước Khương Tử Nha hay Tôi và tổ quốc tôi.

goto top