Tags: quán quân Olympia

Bước ra từ cuộc thi kiến thức Đường lên đỉnh Olympia mà bao thế hệ học sinh ao ước được tham gia, Lương Việt Nga không đi theo con đường trở thành một nhân viên bàn giấy với mức lương nghìn đô mà rẽ hướng học làm nghề xăm.

Nghe ⋅ 09:16

Kênh YouTube của Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình đang thu hút sự chú ý lớn từ các fan của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.

Trong chương trình mới đây nhất, Quán quân Olympia năm 2019 Trần Thế Trung đã có màn gặp gỡ với Á quân Olympia năm 2017 - 'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng. Cuộc gặp mặt 'dậy sóng' Đường lên đỉnh Olympia của Quán quân và Á quân: Nghe 'thánh học' cà khịa nhau lầy lội thế này đây!

Là một trong những trường nổi danh nhất nhì xứ Nghệ, không chỉ có quán quân Olympia 2019 đâu, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu có rất nhiều điểm khiến người khác phải ganh tị!

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 cho biết trong tương lai với suất học bổng được tặng, em sẽ đi du học nhưng có một điều chắc chắn là sẽ trở về sau khóa học.

Những quán quân của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia đều đạt điểm số cao trong các kỳ thi THPT Quốc gia, đặc biệt là các môn tự nhiên.

goto top