Tags: quan sát

Đài quan sát nhân quyền Syria cho biết, 4 sĩ quan Nga đã thiệt mạng trong cuộc đột kích của phiến quân trên đỉnh đồi Tal Museitaf, phía đông Idlib.

Trận đấu giữa Harkemase Boys vs HSV Hoek ở giải hạng 4 Hà Lan tối 25/5 vừa rồi đã có 1 bàn thắng đặc biệt, được ghi bởi trọng tài chính.

HƯỚNG NGOẠI hay HƯỚNG NỘI đều không phải vấn đề của bạn, vấn đề là chúng ta hiểu chúng ta phù hợp ở một môi trường nào, chúng ta luôn có những điều bản thân mình tốt nhất, lý tưởng sống của chúng ta là gì.

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Khâm thiên giám được xây dựng từ thời vua Gia Long (1802-1820), có nhiệm vụ quan sát thiên văn, khí tượng, làm lịch, xem ngày lành tháng tốt để tiến hành các kỳ đại lễ và dĩ nhiên là cả trọng trách tư vấn địa lý phong thủy cho triều đình.

Đợt nắng nóng đỉnh vừa qua dường như là sự nhắc nhở của mùa hè 2019 về cơn ác mộng 'lò bát quái' trên bốn bánh xe lại tiếp diễn.

Thỏa thuận tạm thời sẽ giúp 'xây dựng một mức độ tin cậy, tạo nền tảng cho việc hòa giải, giới chuyên gia cho hay.

Khói dày đặc từ những đám cháy lớn tại Australia hoành hành dọc bờ biển phía Đông của Australia trong nhiều tháng đã lan sang Nam Mỹ.

Thảo nào anh thấy vợ mon men lại gần là sợ như sợ cọp, thấy vợ rủ ngủ cùng là méo xệch mặt. Không ngờ anh lại mắc vấn đề tế nhị đó.

Chiếc mũ chống mất tập trung có thể giúp chặn mọi âm thanh và không để người đeo quan sát thứ khác.

Trước phản ánh của người dân về nút giao Lê Hồng Phong - Sân bay Cát Bi tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT cao do nhiều công trình nhà tạm mọc lên, phía UBND Tp Hải Phòng đã kiểm tra, yêu cầu dừng ngay thi công.

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một kỹ thuật mới nhằm dò tìm khí ôxy trong khí quyển của các hành tinh khác ngoài Trái Đất.

Chiều 19-5, Công an H.Châu Thành, Tiền Giang cho biết, đơn vị vừa triệt phá một trường gà, tạm giữ nhiều con bạc cùng tang vật.

Theo khảo sát, giá xe Honda HR-V tháng 5/2019 vẫn ổn định so với tháng trước dao động trong khoảng từ 786-871 triệu đồng.

Thiên đón xe khách từ Vũng Tàu đến Trạm thu phí quan sát xung quanh chờ lúc ít người qua lại và nhân viên chuẩn bị giao ca rồi nhanh chóng tiếp cận, vào buồng cabin số 6, từ phía sau gạt người nhân viên thu phí, giật lấy cọc tiền.

goto top