Tags: quân sự

Chuyên gia Lamrani dự đoán rằng máy bay ném bom Nga không chỉ tới Venezuela, mà còn có thể sẽ ghé thăm cả những quốc gia khác ở châu Mỹ trong tương lai.

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, chiến dịch quân sự này sẽ được triển khai tới những khu vực khác do người Kurd kiểm soát, đến tận những khu vực giáp biên giới Iraq.

Mới đây, một số hình ảnh trong quân ngũ của nam ca sĩ nổi tiếng đã được tiết lộ.

Robert Ballard, người đã phát hiện ra tàu Titanic tiết lộ, đoàn tìm kiếm con tàu khi đó đang thực hiện một nhiệm vụ quân sự bí mật của Mỹ.

Quân đội chính phủ Syria ở bên ngoài thành phố Aleppo vừa nhận một trận pháo kích khiến nhiều lính bị thương từ phía Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo hãng thông tấn quốc gia Syria SANA, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã tới thăm một số cơ sở quân sự của lực lượng ủng hộ Chính phủ ở Đông Ghouta, ngoại ô Thủ đô Damascus.

Lực lượng được Mỹ hậu thuẫn hoạt động tại khu vực al-Tanf, gần biên giới Syria-Iraq đang chuẩn bị khởi động một chiến dịch quân sự mới.

Hôm 13/12, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai tấn công nhằm vào một số vị trí của quân chính phủ Syria ở thành phố Aleppo. Một máy bay trinh sát của Thổ Nhĩ Kỳ cũng được phát hiện có mặt ở thành phố này.

Thượng viện Mỹ đã đưa ra khiển trách kép, hiếm có đối với Tổng thống Donald Trump về vấn đề Ảrập Xêút.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đưa ra mục tiêu đánh thắng trận cho quân đội, tức là giành chiến thắng trong tác chiến với quân đội Mỹ.

Lãnh đạo thành phố Afrin cáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ gây ra một cuộc tàn sát ở khu vực này và kêu gọi cộng đồng quốc tế ngăn chặn.

Một báo cáo tình báo của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (Mỹ) cho rằng Nga đang chuẩn bị mọi mặt về quân số và vũ khí để tiến hành một cuộc tấn công trực diện nhằm vào Ukraine.

Nghe ⋅ 03:18

Một số tay súng không rõ danh tính đã tiến hành đột kích một cơ sở chỉ huy của lực lượng chiến binh do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn trong chiến dịch Khiên Euphrates ở vùng Al-Bab, khiến nhiều người thiệt mạng.

Trên trang bìa của mình, tờ báo đã gọi nhà lãnh đạo nước Nga là ông chủ cuộc chơi với vị trí ở trung tâm hành tinh.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 13/12 tuyên bố Moskva đã trục xuất một tùy viên quân sự Slovakia nhằm đáp trả việc Bratislava trục xuất một nhà ngoại giao Nga.

goto top