Tags: quân sự

Trung Quốc đã vươn lên vị thế siêu cường toàn cầu, và đang tìm cách làm chủ các phương tiện tác chiến với quy mô mà trước nay chỉ Mỹ mới có.

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, chiến dịch quân sự này sẽ được triển khai tới những khu vực khác do người Kurd kiểm soát, đến tận những khu vực giáp biên giới Iraq.

Mới đây, một số hình ảnh trong quân ngũ của nam ca sĩ nổi tiếng đã được tiết lộ.

Thổ Nhĩ Kỳ phải tìm được một tên khủng bố để duy trì hiện diện quân sự ở Syria.

Hàng nghìn người đã đồng ý kí vào một mẫu đơn kiến nghị Nhà Xanh yêu cầu BTS tan rã.

Theo hãng thông tấn quốc gia Syria SANA, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã tới thăm một số cơ sở quân sự của lực lượng ủng hộ Chính phủ ở Đông Ghouta, ngoại ô Thủ đô Damascus.

Lực lượng được Mỹ hậu thuẫn hoạt động tại khu vực al-Tanf, gần biên giới Syria-Iraq đang chuẩn bị khởi động một chiến dịch quân sự mới.

Toàn bộ khối mìn này đã ở chế độ chờ kích nổ, nhóm đối tượng chỉ cần đấu đầu dây điện vào một nguồn phát điện như quả pin là khối thuốc nổ sẽ phát nổ.

Nga sẽ không rời bỏ Syria sau khi cuộc chiến kết thúc mà sử dụng nơi đây như một nền tảng tăng cường sức mạnh quân sự và củng cố quyền lực toàn cầu.

Nghe ⋅ 4:08

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đưa ra mục tiêu đánh thắng trận cho quân đội, tức là giành chiến thắng trong tác chiến với quân đội Mỹ.

Lãnh đạo thành phố Afrin cáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ gây ra một cuộc tàn sát ở khu vực này và kêu gọi cộng đồng quốc tế ngăn chặn.

Trước sự tụt hậu so với Nga và Trung Quốc, Tổng thống Trump đang thúc đẩy quá trình thiết lập Lực lượng Không gian của Mỹ vươn lên vị trí số một vào năm 2020.

Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ chỉ trích hành động 'cắt mặt' của tàu chiến Trung Quốc khi tàu Mỹ đang tuần tra trên Biển Đông.

Một số tay súng không rõ danh tính đã tiến hành đột kích một cơ sở chỉ huy của lực lượng chiến binh do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn trong chiến dịch Khiên Euphrates ở vùng Al-Bab, khiến nhiều người thiệt mạng.

Trên trang bìa của mình, tờ báo đã gọi nhà lãnh đạo nước Nga là ông chủ cuộc chơi với vị trí ở trung tâm hành tinh.

Bí mật về cái chết của chiếc tàu ngầm hạt nhân số hiệu SSN-589 mang tên 'Scorpion' của Mỹ cho đến nay vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

goto top